Tiêu chí khi chọn dịch vụ backlink Bình Dương

Ngày nay để một trang web doanh nghiệp có thứ hạng cao đòi hỏi chúng ta cần bổ sung backlink cho trang web. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Tiêu chí khi chọn dịch vụ backlink Bình Dương.

Dịch vụ backlink Bình Dương là gì?

Backlink chính một trong 4 yếu tố quan trọng nhất trong SEO chỉ xếp sau nội dung. Có thể nói đơn giản backlink là những liên kết từ website khác tới website của bạn, nó là một phần không thể thiếu và đóng vị trí quan trọng trong việc gia tăng thứ hạng của website của bạn trước đấng tối cao – Google.

Backlink là liên kết trả về, Mua backlink được hiểu là mối liên kết được trả về từ website khác tới website của mình. Cụ thể hơn là việc bạn đặt hoặc người dùng đặt backlink liên kết trên một website trỏ về dựa trên các ký tự như anchor text hoặc đường full link và khi người dùng click vào đường liên kết đó thì sẽ đẫn tới website của bạn.

Các loại backlink phổ biến hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại backlink khác nhau được sử dụng và người dùng cần đặt mua nhằm giúp cải thiện được hơn nữa chất lượng website, cũng như khả năng hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Tìm hiểu và nắm bắt thông tin về các loại backlink để chủ động cân nhắc, đưa ra cho mình quyết định hợp lý nhất.

Backlink từ mạng xã hội

Việc tìm kiếm dịch vụ backlink Bình Dương và xây dựng thương hiệu, cải thiện lượng truy cập tự nhiên hiệu quả thông qua mạng xã hội được tin tưởng khá nhiều. Việc share các đường dẫn lên các mạng xã hội phổ biến như zalo, facebook,… đem tới lượt tương tác và trút từ Google được thực hiện tốt hơn.

Có nhiều mạng xã hội khác nhau được tin tưởng và ứng dụng nhằm giúp kéo traffic như Google Plus, Facebook, hay Twitter, Instagram,… Với những link nofollow đem tới sự an toàn cao khi xây dựng backlink. Tuy nhiên, điều quan trong nhất là bạn phải làm sao cho các liên kết mạng xã hội được Google index. Để đạt hiệu quả cao từ phương pháp này bạn nên tìm đến dịch vụ backlink Bình Dương uy tín, chất lượng để có được sự trợ giúp tốt nhất.

Backlink từ forum diễn đàn

Thực hiện đặt liên kết lên những diễn đàn mang tới khả năng hỗ trợ đẩy top từ khóa hiệu quả. Tuy nhiên, phần lớn đây đều là những nofollow. Việc có thể tìm kiếm được forum dofollow là không hề dễ dàng. Hơn nữa, những linkout khá nhiều lại khiến cho website giảm thiểu chất lượng đáng kể.

Vì vậy, tìm kiếm các diễn đàn sở hữu DA, PA có tuổi đời từ 15 năm trở lên. Việc đặt backlink tại những diễn đàn mới, với linkout nhiều là không tốt cho SEO ở website mà chúng ta đang phát triển. Chú ý 90% cho nội dung và 10% cho việc đi link sẽ đem tới kết quả lý tưởng hơn rất nhiều.

Backlink comment trên blog khác

Với những blog sở hữu chỉ số PA, hay DA lý tưởng cũng trở thành một lựa chọn không tồi để tìm kiếm dịch vụ backlink Bình Dương . Đa dạng hóa anchor text với việc sử dụng tên khác nhau cho những blog khác nhau sẽ giúp hoàn thiện chất lượng cho website, cải thiện thứ hạng, tiếp cận khách hàng mục tiêu được thuận lợi hơn.

Giải thích một số thuật ngữ liên quan đến backlink:

Dưới đây là một số thuật ngữ liên quan đến backlink:

  • Keyword: Là “từ khóa”. Các backlinks thường được gắn vào từ khóa SEO để tăng thứ hạng cho chính từ khóa được gắn liên kết về trang web đích.
  • Anchor text: Là những cụm từ trong bài viết được gắn backlink vào. Anchor text có thể trùng hoặc không trùng với từ khóa.
  • Link juice: Là “dòng chảy” sức mạnh/giá trị của mỗi backlink. Website của bạn nhận được càng nhiều link juice trỏ về thì sức mạnh/giá trị của trang web càng tăng. Hệ thống backlink chất lượng cao, mạnh mẽ sẽ tạo nên link juice phong phú. Hoặc bạn cũng có thể xây dựng các nội dung, bài viết thật chất lượng để thu hút nhiều view, nhiều người chia sẻ.
  • Dofollow (back)link: Là những backlink truyền tải được 100% link juice. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến đánh giá của Google.
  • Nofollow (back)link: Là những backlink không có ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng Google bời không thể truyền sức mạnh. Tuy nhiên, bù lại những kink này sẽ tạo được mức độ kết nối, liên quan về nội dung, chủ đề để tăng độ uy tín cho bài viết. Đồng thì, chúng cũng có tác dụng điều hưởng, tăng trải nghiệm người dùng.

Tổng kết

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết các tiêu chí để giúp bạn chọn được dịch vụ backlink Bình Dương chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm cách link building bền vững cho website của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *