Thiết kế web Bình Định

Thiết kế web Bình Định

 • Dịch vụ thiết kế web Bình Định chuẩn SEO chuyên nghiệp giúp đưa thương hiệu lên các công cụ tìm kiếm, thiết kế website tại Bình Định uy tín chất lượng

Dịch vụ thiết kế web Bình Định chuẩn SEO bao gồm các quy trình thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) của bất kỳ giải pháp dựa trên web nào. Trong mỗi dự án thiết kế web của mình, Ngôi Sao Khuyết khéo léo cân bằng giữa công nghệ, tính thẩm mỹ trực quan và mục tiêu kinh doanh, mang đến cho bạn trải nghiệm trực tuyến tải nhanh, có tác động và chuyển đổi cao.

Lý do chọn dịch vụ thiết kế web Bình Định Ngôi Sao Khuyết

Với đội ngũ thiết kế web hàng đầu tại Bình Định và quy trình thiết kế web đã được thử nghiệm và chân thực, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những công ty thiết kế trang web hàng đầu. Hãy cùng nhau xây dựng chiến lược thương hiệu và sự hiện diện kỹ thuật số vững chắc để làm hài lòng đối tượng mục tiêu của bạn!

Dịch vụ thiết kế web để tăng tốc nỗ lực tiếp thị của bạn .

Một trang web tuyệt đẹp là nền tảng của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Một thiết kế đáp ứng, được chế tạo tốt sẽ là nhiên liệu tên lửa cho các nỗ lực tiếp thị trên internet của bạn. Nhận các dịch vụ thiết kế web Bình Định và phát triển web đẳng cấp thế giới, từng đoạt giải thưởng từ cơ quan thiết kế web đầy đủ dịch vụ của chúng tôi.

Một thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm thúc đẩy hành động .

Cách tiếp cận của chúng tôi bắt đầu bằng cách hiểu khách hàng của bạn, động cơ của họ, rào cản của họ đối với việc ra quyết định và cách họ hiện đang tương tác với trang web của bạn.

Phân tích & Dữ liệu
Chúng tôi nghiên cứu dữ liệu lịch sử và tạo các cuộc khảo sát khách hàng để phát triển những hiểu biết mới.

Theo dõi hành vi người dùng
Chúng tôi theo dõi các phiên của người dùng bằng các công cụ dữ liệu trực quan để phân tích trải nghiệm người dùng hiện tại của khách hàng của bạn.

Thiết kế web Bình Định tùy chỉnh

Tất cả công việc của chúng tôi là tùy chỉnh 100%. Được thiết kế cho bạn bởi Ngôi Sao Khuyết. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các mẫu được tạo sẵn. Bao giờ.

Chúng tôi bắt đầu với Bảng câu hỏi về trang web, nơi chúng tôi tìm hiểu thêm về bạn, công ty và khách hàng của bạn. Bạn sẽ chia sẻ các trang web khác mà bạn thích giao diện cùng với bất kỳ phông chữ, màu sắc hoặc bất kỳ hướng thiết kế nào khác mà bạn có.

Sau đó, chúng tôi sẽ tạo một thiết kế hoàn toàn tùy chỉnh, miễn phí, dựa trên thông số kỹ thuật của bạn.

Khi chúng tôi bắt đầu làm việc cùng nhau, bạn có thể thiết kế theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Bạn sẽ có nhiều vòng sửa đổi để có được thiết kế chính xác như bạn cần.

Phát triển website với WordPress

Chúng tôi chuyên thiết kế và phát triển các trang web WordPress tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là không chỉ tùy chỉnh thiết kế mà cả sự phát triển phụ trợ cũng vậy. Các trang web của chúng tôi được phát triển để không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật để chỉnh sửa và cập nhật. Bạn sẽ có thể bàn giao trang web cho bất kỳ ai trong tổ chức của mình và họ sẽ có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa trang web. Nếu bạn có thể cập nhật hồ sơ Facebook của mình, bạn sẽ có thể cập nhật trang web này.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi cung cấp Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm trên trang như một phần dịch vụ của chúng tôi. Điều này có nghĩa là làm cho trang web của bạn được xếp hạng tốt trên Google để nhận được lưu lượng truy cập miễn phí. Nhiều người thích nói về SEO (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) nhưng thực tế chúng tôi có thể chứng minh rằng chúng tôi biết mình đang làm gì. Nếu bạn Google ‘Thiết kế web Bình Định ‘ hoặc ‘Thuê một nhà thiết kế web’, chúng tôi là kết quả số 1. Đây là những gì chúng tôi sẽ làm cho bạn:

 1. Xác định các từ khóa bạn nên xếp hạng cho
 2. Cung cấp cho bạn bảng tính chi tiết về từ khóa, thẻ tiêu đề và mô tả meta cho từng trang của trang web
 3. Cấu trúc đúng và gắn thẻ trang web của bạn để xếp hạng cho các từ khóa được đề xuất
 4. Định cấu hình trang web của bạn bằng plugin Yoast SEO
 5. Gửi trang web của bạn đến tất cả các công cụ tìm kiếm
 6. Thiết lập và gửi và sơ đồ trang web XML của trang web của bạn

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web Bình Định Ngôi Sao Khuyết

 1. 10 năm trong thiết kế website kỹ thuật số.
 2. Đội ngũ thiết kế UI và UX với nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
 3. Thiết kế đáp ứng và hướng đến hiệu suất.
 4. Tập trung vào chuyển đổi.
 5. Tuân thủ SEO và, nếu được yêu cầu, các quy định của WCAG2.
 6. Các quy trình nhanh nhẹn được thiết lập tốt.

Đến với dịch vụ thiết kế web Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ hài lòng bởi những gì chúng tôi mang lại. Làm việc chuyên nghiệp uy tín tuân thủ mọi quy tắc. Thiết kế website chuẩn SEO giúp từ khóa lên Top google nhanh hơn

Dịch vụ thiết kế web Bình Định của chúng tôi

Trong khi cung cấp tùy chọn thiết kế web một lần, chúng tôi cũng đề xuất các dịch vụ hỗ trợ thiết kế liên tục cho phép phát triển không ngừng giải pháp web ngày càng phát triển của bạn. Hợp tác chặt chẽ với nhóm của bạn, chúng tôi dần dần giới thiệu các cải tiến và thay đổi dựa trên khảo sát người dùng thường xuyên và thử nghiệm A/B, do đó đảm bảo trải nghiệm người dùng vượt trội.

Thiết kế website thương mại điện tử

Thiết kế thương mại điện tử mới mẻ và thanh lịch để thúc đẩy giá trị trọn đời của khách hàng tại cửa hàng của bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán thêm/bán chéo.

Thiết kế website/cổng thông tin B2C

Thiết kế lấy khách hàng làm trung tâm giúp thời gian dừng cao hơn và tỷ lệ lỗi người dùng thấp hơn cũng như nâng cao mức độ tương tác của người dùng.

Thiết kế trang web / cổng thông tin B2B

Thiết kế dành riêng cho ngành để tăng tần suất đăng ký email, đăng ký trước cho các dịch vụ trong tương lai và yêu cầu báo giá/thử nghiệm.

Liên hệ dịch vụ thiết kế web Bình Định

Bạn đang có nhu cầu thuê thiết kế web Bình Định chuyên nghiệp thì Ngôi Sao Khuyết tự tin sẽ làm bạn hài lòng. Hãy kết nối để được tư vấn cho bạn và lên kế hoạch thực hiện một cách bền vững

Tìm hiểu mua backlink giá rẻ chất lượng uy tín tại Ngôi Sao Khuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *