Taxi Gia Lai

Một dịch vụ được cung cấp ra ngoài xã hội để được chứng minh và minh bạch trong việc kinh doanh Tử Tế sẽ giúp sản phẩm được khách hàng tôn trọng lâu hơn, dài hơn và xuyên suốt. Tổng đài xe taxi Gia Lai Giá rẻ 0942078181 rất vui khi được thực hiện bài viết đến Qúy khách hàng thân mến của chúng tôi.

Dịch vụ xe Gia Lai của chúng tôi cung cấp đa dạng xe từ xe Taxi, xe dịch vụ du lịch, xe đi công tác có tài xế và không tài,… vv, phục vụ 24/24h hàng ngày nhằm phục vụ đáp ứng sự riêng tư, đảm bảo an toàn và đảm bảo sức khỏe tránh sự lây nhiễm của Covid-19.

Gia Lai ở đâu? Có điểm du lịch nào hấp dẫn không?

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc khu vực vùng Tây Nguyên, thuộc miền Trung của Việt Nam và tỉnh Gia Lai còn có diện tích lớn thứ hai Việt Nam. Gia Lai Gia Lai cách Hà Nội 1120 km, cách Đà Nẵng 396 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 491 km. Gia Lai là một tỉnh miền núi – biên giới nằm ở phía Bắc – Tây Nguyên với độ cao 600 đến 800m so với mặt nước biển Phía đông bắc giáp 1 chút với Quảng Ngãi và đường biên chỉ 10 km lại nằm chính trên khu bảo tồn Kon Chư Răng thuộc huyện Kbang. Phía đông giáp với tỉnh Bình Định với đường biên hơn 115 km thuộc huyện Kbang, Đăk Pơ, Kông Chro, trong đó con đường chủ yếu qua 2 tỉnh là đường ĐT637 và quốc lộ 19. Phía Đông Nam giáp với Phú Yên, với khoảng 100 km đường biên chủ yếu là huyện Krông Pa và 1 phần là huyện Ia Pa hoặc Kông Chro. Phía Tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc quốc gia Campuchia và có đường biên giới chạy dài khoảng 90Km, trong đó bao gồm các huyện Đức Cơ, Chư Prông, và một phần của huyện Ia Grai. Phía Nam giáp tỉnh Đắk Lắk. Phía Bắc của tỉnh Gia Lai giáp tỉnh Kon Tum.

Gia Lai có khí hậu nhiệt đới gió mùa, dồi dào về độ ẩm, có lượng mưa lớn quoanh năm, không có bão và sương muối. Đất chiếm % nhiều nhất là thổ nhưỡng nhóm đất đỏ Bazan, vì vậy Gia Lai rất thích hợp cho việc phát triển nhiều loại cây công nghiệp ngắn và dài ngày, bên cạnh đó người dân còn chăn nuôi và kinh doanh tổng hợp nông lâm nghiệp đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Du lịch văn hóa gia lai gồm: Gia Lai là một tỉnh có nguồn tài nguyên du lịch khá phong phú, đa dạng với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, thắng cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Trong đó, khu di tích lịch sử Tây Sơn Thượng Đạo, làng kháng chiến Stơr, đền tưởng niệm và tượng đài chiến thắng Đak Pơ, di tích khảo cổ học Gò Đá và Rộc Tưng tại thị xã An Khê.

Gia Lai là một tỉnh có truyền thống văn hóa dân tộc và là sự hòa hợp của hệ thống sông suối xen lẫn núi đồi, ao hồ, ghềnh thác và những khu rừng nguyên sinh. Cùng với nền văn hóa bản địa đặc sắc của đồng bào dân tộc địa phương mà chủ yếu là Jrai, Bahnar thể hiện qua kiến trúc nhà rông, nhà sàn, nhà mồ, qua lễ hội truyền thống, y phục và nhạc cụ, v.v… Đặc biệt “Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên” đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Gia Lai với các địa điểm du lịch hấp dẫn mà Qúy du khách không thể bỏ qua:

 • Đầu tiên, Biển hồ T’Nưng
 • Núi lửa Chư Đăng Ya
 • Hồ thủy điện Yaly
 • Khu bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng
 • Vườn quốc gia Kon Ka Kinh
 • Tháp Phú cường

Những điểm đến nằm tại trung tâm thành phố Pleiku mà Qúy du khách không thể bỏ qua:

 • Quảng trường Đại Đoàn Kết
 • Chùa Minh Thành
 • Nhà tù Pleiku
 • Công viên Đồng Xanh

Ẩm thực du lịch phố núi không thể bỏ qua:

 • Phở 2 tô Gia Lai (còn hay gọi phở khô)
 • Cơm lam Đồng Bào Gia Lai
 • Gà nướng Đồng Bào
 • Lá rừng (Gỏi lá rừng Đồng Bào)
 • Bò một nắng đặt sản Krông Pa – Gia Lai
 • Muối kiến vàng
 • Cà Phê đặc biệt Gia Lai

* Đặc biệt hơn, chỉ từ Sân bay Pleiku chỉ cách trung tâm thành phố Kon Tum 40 Km và + thêm 60 Km đi du lịch Măng Đen, địa điểm này còn là điểm đến thu hút rất đông khách du lịch với giao thông thuận lợi và thời tiết mát dịu.

Dịch vụ xe Gia Lai – Tổng Đài Taxi Gia Lai Giá rẻ 0942078181

Nhờ sở hữu những tài nguyên thiên nhiên phong phú và những Di sản văn hóa nổi tiếng Đất Nước, Gia Lai hàng năm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan và trãi nghiệm. Hiện nhu cầu dùng dịch vụ xe Gia Lai đang tăng rất mạnh và đặc biệt hơn là vào mùa cao điểm du lịch tại nơi đây.

Bên cạnh đó, khoảng cách từ Sân Bay Pleiku đến Thành phố Kon Tum cũng không quá xa, rất phù hợp để di chuyển bằng Ôtô. 

Đường xá thuận lợi và cảnh quan trên cung đường đi cũng tuyệt vời là nhiều Du khách ngỡ ngàng nên được nhiều khách du lịch rất yêu thích và đồng tâm. Ngoài ra, Du khách chọn di chuyển bằng cách thuê xe ô tô du lịch để được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, có thể thoải mái dừng chụp ảnh khi cần và tìm hiểu kỹ hơn văn hóa, cuộc sống của người dân địa phương Gia Lai là một điều tuyệt vời trong suốt quá trình Tận Hưởng của mình.

Tổng Đài Taxi Gia Lai 24h Giá rẻ 0942078181

Tổng Đài Taxi Gia Lai 24h Giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ xe Gia Lai chất lượng, giúp bạn chủ động trong mọi tình huống va bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn trên suốt mọi hành trình đi. Rất mong được phục vụ Qúy khách hàng trên mọi chặng đường hành trình tuyệt vời…!.