Nhận làm SEO từ khóa

nhận làm seo

Nhận làm SEO

  • Bạn đang tìm dịch vụ nhận làm SEO từ khóa thì Ngôi Sao Khuyết tự tin mình là đơn vị hoàn hảo cho bạn lựa chọn. Với kinh nghiệm trong nghề và đã triển khai nhiều dịch vụ SEO thành công chúng tôi sẽ cùng bạn đưa từ khóa lên Top

Nhận làm Seo bởi chúng tôi là một Chiến Binh hoàn hảo hhất cho mọi Doanh Nghiệp. Tôi muốn nói rằng, tầm quan trọng của một chiến dịch SEO chất lượng sẽ mang lại hiểu quả tốt nhất, bền và lâu nhất hướng đến Top Rank. Được tư vấn và trợ giúp nhiều hơn ạ. Chúng tôi có một niềm đam mê mãnh liệt trong việc giúp bạn nâng tầm thương hiệu, cũng cố các quyền tối ưu, cũng như thực hiện các kỹ năng và kiến thức có được để từ đó có thể hoàn thiện “Thương Hiệu” của “Tôi và Bạn” một cách nổi bật và hiệu quả nhất.

Vậy, SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, tạm dịch là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, hay bạn có thể hiểu nôm na là làm cho Website của bạn nằm trên Top Google khi mà có người tìm kiếm một thông tin gì đó. Việc nằm trên Top càng cao sẽ giúp cho Website của bạn có nhiều Traffic (lượng người truy cập), và càng có lượng người truy cập cao thì Google lại đánh giá càng tốt cho Website của bạn.

WHITE HAT SEO (hay SEO Mũ Trắng)

Khi nghĩ đến SEO, bạn có thể sẽ nghĩ đến những thứ như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung, thêm mô tả tiêu đề, cải thiện tốc độ trang, v.v. Những loại chiến lược đó được gọi là SEO Mũ Trắng. SEO Mũ Trắng sẽ tập trung vào việc SEO các bài viết của trang Blog, từ khi nghiên cứu từ khóa đến viết bài đều cần tuân theo các nguyên tắc chuẩn SEO. Loại SEO này không đòi hỏi bạn biết Code hay là rành quá nhiều về kỹ thuật vẫn có thể làm được.

BLACK HAT SEO (hay SEO Mũ Đen)

Ngược lại với White Hat SEO thì Black Hat là một loại SEO mà bạn muốn tránh hoàn toàn. Nó bao gồm các kỹ thuật và chiến lược độc hại cố gắng “qua mặt” các công cụ tìm kiếm để xếp hạng cao hơn. Ví dụ về chiến lược Mũ Đen: nhồi nhét từ khóa, che giấu hoặc chuyển hướng lén lút. Loại này thì giống như là làm SEO mà không được trong sáng cho lắm (có lẽ vậy nên nó có tên Black Hat ^^), hiểu đơn giản thì bạn sẽ làm những thủ thuật, tip trick để đi đường tắt, làm cho Website của bạn lên Top nhanh nhất có thể nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro.

SEO ON – PAGE

SEO On – page xoay quanh việc tối ưu hóa mọi thứ trên trang Web, bài đăng trên blog hoặc những thứ tương tự. Nói cách khác, SEO On – page xử lý bất kỳ yếu tố nào có thể kiểm soát được trên một trang web mà chúng có thể được chỉnh sửa hoặc tối ưu hóa. Việc này điều hướng trang web dễ dàng, hình ảnh được tối ưu hóa, nội dung chất lượng, v.v.

Trên bài viết thì bạn có thể tối ưu On – Page bằng cách thêm các nút, Form, Banner, … nhằm tạo ra chuyển đổi, hoặc bạn có thể cài thêm Plugin tạo mục lục, in đậm, in nghiêng, thay đổi kiểu chữ giúp tối ưu trải nghiệm đọc của người dùng hơn.

Tối ưu On – Page trên trang chủ thì bạn có thể thiết kế làm sao cho Website nhìn cân xứng, thu hút và đẹp mắt. Hiện nay nghề UI – UX giúp tối ưu trải nghiệm người dùng trên Website đang được rất nhiều công ty săn đón với mức lương khủng. Nếu có kiến thức về Digital Marketing, Hành vi người tiêu dùng lại thêm Gu thẩm mỹ cao và khả năng thiết kế thì bạn đừng ngần ngại thử sức với lĩnh vực này nhé!

GLOBAL SEO

Global SEO (cũng viết: International SEO) tập trung vào việc nhắm mục tiêu khách truy cập từ các quốc gia, khu vực hoặc nhân khẩu học khác nhau. VD: một số trang web được định dạng để tự động điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ dựa trên nơi ở của khách truy cập. Vì vậy, việc thêm thẻ hreflang vào một trang web có thể được coi là Global SEO.

Thẻ hreflang là một đoạn mã giúp Google xác định ngôn ngữ của website cung cấp kết quả tìm kiếm cho người dùng. Điều này rất có lợi khi bạn tạo nội dung dành riêng cho một địa phương, khu vực nhất định. Thuộc tính Hreflang này phát tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm từ khóa cho người dùng mạnh mẽ. Hreflang cũng có thể được sử dụng để cho thấy rằng bạn có nội dung được nhắm mục tiêu đến các biến thể của một ngôn ngữ.

Bạn có thể nhắm mục tiêu các trang của mình cụ thể hơn bằng cách mở rộng thuộc tính hreflang với các chú thích cho biết khu vực nào nội dung được bản địa hóa. Điều này đặc biệt hữu ích cho người dùng nhắm mục tiêu theo địa lý để kiểm soát các biến thể về tiền tệ, vận chuyển, thời vụ và văn hóa.

LOCAL SEO

Nếu một doanh nghiệp nhỏ đang cố gắng cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của mình ở một ngôn ngữ cụ thể, thì doanh nghiệp đó nên xem xét các chiến lược Local SEO. Một số chiến lược để bắt đầu: đảm bảo tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp nhất quán trên trang web và TẤT CẢ các hồ sơ trên mạng xã hội và đăng ký/xác minh doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm.

SEO OFF – PAGE

Hãy nghĩ về SEO Off-page như một cách để giúp tối ưu hóa khả năng hiển thị trực tuyến qua các trang mà bạn không kiểm soát – theo cách của White Hat! Ví dụ về các chiến lược SEO Off-page: xây dựng liên kết hợp pháp, khả năng hiển thị trên mạng xã hội thông qua tiếp thị truyền thông xã hội, nhận đánh giá THỰC và thông cáo báo chí.

TECHNICAL SEO

SEO kỹ thuật, là những chiến lược kỹ thuật được thực hiện trên một trang web nhằm tối ưu hóa nó để các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web đó tốt hơn. VD: cải thiện tốc độ trang web, nhận chứng chỉ SSL, sửa các liên kết bị hỏng, làm cho nó thân thiện với thiết bị di động và có Sơ đồ trang web.

Liên hệ đơn vị nhận làm SEO từ khóa

Cuối cùng khi bạn đến với dịch vụ SEO từ khóa của Ngôi Sao Khuyết, Chúng tôi cũng kỳ vọng rất nhiều đối với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, mong rằng, sẽ là dịch vụ có cống hiến thêm nhiều giá trị hữu ích thiết thực cho nền tảng Marketing Công Nghệ Việt Nam. Chúng tôi sẽ rất hãnh diện khi cùng Qúy khách hàng thực hiện và phát triển “Đam Mê”. Đây sẽ là một niềm hạnh phúc và vinh dự của chúng tôi khi có sự tham gia và đóng góp, cũng như chia sẻ từ tất cả Qúy khách hàng trên toàn Quốc Gia.

Báo giá nhận làm SEO

Hiện chúng tôi nhận làm SEO từ khóa chỉ với giá từ 4,000,000đ / tháng cam kết thực hiện trên 100 từ khóa lên Top google sau 6 tháng triển khai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *