Làm thế nào để có backlink chất lượng cho website của bạn?

Làm thế nào để có backlink chất lượng cho website của bạn

Làm thế nào để có backlink chất lượng

  • Dưới đây là câu trả lời cho làm thế nào để có backlink chất lượng cho website của bạn, Ngôi Sao sẽ cùng bạn tìm ra cách để xây dựng được nhiều backlink tốt và hiệu quả

Backlinks là các liên kết dẫn đến một trang web từ một trang web khác. Nó có thể đóng một vai trò tích cực trong việc quảng bá trang web, vì các công cụ tìm kiếm, lập chỉ mục cho họ, tin rằng họ có thể liên kết đến một dự án có thẩm quyền và hữu ích. Điều này là tốt cho sự tin tưởng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét làm thế nào để có được các backlink đến trang web một cách chính xác, làm thế nào để đảm bảo rằng chúng hiệu quả nhất. Chúng tôi sẽ bao gồm cả tùy chọn trả phí và miễn phí.

Liên hệ mua backlink giá rẻ chất lượng để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi

Những điều bạn cần biết về backlink

Trước tiên, bạn cần hiểu thuật ngữ và chỉ nhớ hai định nghĩa – người cho và người chấp nhận. Một nhà tài trợ là một trang web cung cấp trọng lượng liên kết của nó, nghĩa là một trang web có backlink. Và một người chấp nhận là một trang web chấp nhận trọng lượng liên kết, tức là trang mà liên kết dẫn đến.

Thứ hai, bạn cần hiểu rằng không phải tất cả các backlink liên tiếp đều hoạt động. Chỉ có liên kết tự nhiên sẽ là hiệu quả nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách các công cụ tìm kiếm xác định tính tự nhiên. Trong những năm gần đây, các thuật toán liên quan đến điều này đã được cải thiện đáng kể. Đó là lý do tại sao cần phải tiếp cận quá trình lấy các backlink đến trang web với sự hiểu biết và thận trọng.

Vì vậy, hãy xem những cách hiệu quả để có được liên kết ngày hôm nay là gì.

Bình luận lấy backlink trên blog

Như bạn đã biết, biểu mẫu nhận xét WordPress có khả năng chỉ định trang web của bạn. Tính năng này được bật mặc định trên WordPeess. Nó cũng được mở để lập chỉ mục theo mặc định. Xem xét rằng hầu hết các trang web được tạo trên WordPress, rất có khả năng bạn sẽ tìm thấy các dự án phù hợp mà bạn có thể nhận xét và chỉ ra trang web của mình.

Đối với những mục đích này, các dự án như vậy phù hợp trong đó quản trị viên chưa loại bỏ khả năng chỉ ra trang web của họ dưới dạng nhận xét và chưa đóng các liên kết bên ngoài trong đó.

Trên hầu hết các trang web, nhận xét được kiểm duyệt, vì vậy bạn cần đưa ra thông báo rằng họ muốn phê duyệt và xuất bản. Bạn cần một cái gì đó gây chú ý, chu đáo. Được viết tốt, Hữu ích cho khách truy cập trang web khác.

Để các liên kết từ nhận xét có hiệu quả, bạn nên viết chúng trên các trang web có chủ đề tương tự như người chấp nhận.

Tham gia diễn đàn

Một cách khác để có được các backlink đến trang web của bạn là đăng chúng trên các diễn đàn. Để làm điều này, bạn cần tìm các diễn đàn có chủ đề gần với trang web của bạn và xem xét một số chủ đề thảo luận mở. Nếu trang web của bạn có một bài viết giải quyết vấn đề đặt ra trong một chủ đề cụ thể, thì hãy xuất bản liên kết tới bài viết đó trong một trong các thông báo.

Chỉ những diễn đàn mà việc lập chỉ mục liên kết được mở cho các công cụ tìm kiếm mới đóng vai trò cho khối lượng liên kết. Bạn có thể học điều này bằng kinh nghiệm, vì vậy bạn cần phải thử.

Tin nhắn trên các diễn đàn cũng được kiểm duyệt. Do đó, thật vô nghĩa khi chỉ gửi thư rác ở bất cứ đâu. Bạn cần phải viết một cách thông minh và hữu ích.

Xuất bản nội dung chất lượng

Để các trang web khác có liên kết tự nhiên đến người chấp nhận, bạn cần tạo nội dung mà mọi người muốn liên kết đến. Đây có lẽ là cách đáng tin cậy nhất để có được các backlink tự nhiên, nhưng cũng tốn nhiều thời gian nhất.

Cần phải xác định chính xác những gì khán giả quan tâm và những gì họ thực sự muốn chia sẻ trên các trang web khác. Một liên kết như vậy sẽ có hiệu quả nhất đối với khối lượng liên kết – xét cho cùng, không có gì tốt hơn là một backlink được cài đặt tự nguyện ở đúng nơi.

Thỏa thuận trực tiếp

Đôi khi, để người tài trợ tự nguyện xuất bản một backlink đến người chấp nhận theo sáng kiến ​​​​của riêng họ, một bước nhỏ bị thiếu. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần liên hệ với chủ sở hữu của nhà tài trợ và đề nghị anh ta xuất bản một liên kết, đề xuất một ý tưởng.

Bạn có thể thúc đẩy một ấn phẩm như vậy theo những cách khác nhau:

  • Trang web của người chấp nhận rất hữu ích đối với khán giả của nhà tài trợ đến nỗi đối với một liên kết như vậy, khán giả sẽ đồng cảm với nhà tài trợ.
  • Trao đổi lẫn nhau – nghĩa là xuất bản các backlink với nhau. Cả hai trang web sẽ được tốt.
  • Bạn có thể đổi liên kết: tạm thời bằng phí đăng ký trong một khoảng thời gian nhất định hoặc mãi mãi bằng khoản thanh toán một lần.

Mua backlink

Tất nhiên, chỉ những liên kết tự nhiên, tức là những liên kết không được mua, mới phù hợp để xây dựng liên kết. Và do đó, một số ngay lập tức loại bỏ ý tưởng lấy backlink trên các sàn giao dịch. Nhưng sau tất cả, không có gì ngăn cản bạn có được một liên kết chất lượng cao trên sàn giao dịch, liên kết này sẽ trông giống như một liên kết tự nhiên. Bạn chỉ cần liên hệ đến đơn vị bán backlink chất lượng như Ngôi Sao Khuyết để được xây dựng các liên kết chất lượng:

  • Không cần phải mua nhiều liên kết cùng một lúc. Hiểu rằng nếu bạn chi nhiều tiền cho quảng cáo, điều này không có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Việc mua một lần số lượng lớn liên kết thậm chí có thể gây bất lợi cho quảng cáo và khiến một số bộ lọc được áp dụng. Mua các liên kết thường xuyên như thể chúng xảy ra một cách tự nhiên.
  • Liên kết chỉ nên được mua trên các trang web có liên quan theo chủ đề. Tính năng chính là đối tượng mục tiêu. Người cho và người nhận phải có cùng đối tượng mục tiêu. Như vậy, backlink sẽ gây hứng thú cho người truy cập và họ sẽ theo dõi nó.
  • Cần phải cố gắng đảm bảo rằng liên kết đã mua được truy cập để nó thường được theo dõi. Quá trình chuyển đổi là bằng chứng tốt nhất về tính tự nhiên cho công cụ tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *