In tờ rơi Gia Lai giá rẻ

in tờ rơi Gia Lai

In tờ rơi Gia Lai giá rẻ trực tiếp tại xưởng ✅Lấy ngay trong ngày ✅Miễn phí thiết kế ✅Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội.

Bạn cần in tờ rơi tại Gia Lai ?  Bạn đang tìm xưởng in tờ rơi uy tín – giá rẻ? Bạn không biết nên lựa chọn xưởng in ấn nào? Hãy gọi ngay cho Xưởng in Ngoisaokhuyet.Org

Xưởng In Ngoisaokhuyet.Org sẽ tư vấn MIỄN PHÍ và giúp bạn thiết kế được mẫu tờ rơi phù hợp. Xưởng in Ngoisaokhuyet.Org chuyên In tờ rơi Gia Lai, Tờ gấp, brochure,flyer….giá rẻ, lấy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.

I. Tờ rơi là gì?

In tờ rơi Gia Lai xin giải thích rằng tờ rơi có tên tiếng anh là leaflet, hay flyer được biết đến là công cụ truyền tải trực tiếp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Khi doanh nghiệp cần cập nhật và giới thiệu các sản phẩm, tính năng mới, chương trình khuyến mại,…. thì in tờ rơi Gia Lai cũng phát huy tốt vai trò của nó.

Bên cạnh đó, tờ rơi, in to roi quang cao còn giúp cho doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp những khách hàng tiềm năng trong khi tổ chức các chương trình sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.

II. Lợi ích của in tờ rơi Gia Lai trong phát triển thương hiệu

In tờ rơi Gia Lai có in tờ rơi màu, làm tờ rơi quảng cáo là dịch vụ hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến hiện nay. Những lợi ích mà việc in ấn tờ rơi mang lại rất được ưa chuộng:

– Triển khai quảng cáo diện rộng với chi phí thấp. Đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới đúng khách hàng tiềm năng nhanh chóng, trực tiếp.

– Ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề, lĩnh vực như tờ rơi đất nền, tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm, nhà hàng ăn,…

– Có được khách hàng ngay trong thời gian bắt đầu quảng cáo tiếp thị. Vì nhanh chóng tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp nên sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

– Biện pháp Marketing này sẽ giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn của thương hiệu, tạo niềm tin lâu dài.

– Với những mẫu tờ rơi chất lượng sẽ xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

– Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng một cách hiệu quả, không quá lộ liễu.

– Chi phí cho tờ rơi đẹp quảng cáo này rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác.

III. Công nghệ in tờ rơi Gia Lai chất lượng

Tại xưởng in Ngoisaokhuyet.Org chúng tôi có hai công nghệ in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ in nhanh laser, công nghệ in offset.

#1. In tờ rơi bằng máy offset

Đây là công nghệ in chính của tờ rơi, sử dụng phương pháp này sẽ tối ưu được chi phí sản xuất, do máy offset có khổ in lớn và sản lượng cao. Có thể ghép nhiều các thiết kế khác nhau để in trên cùng một lượt in, do đó sẽ tiết kiệm được chi phí rất lớn so với phương pháp khác.

#2. In tờ rơi bằng máy in Nhanh laser

Tại văn phòng Ngoisaokhuyet.Org chúng tôi có sẵn máy in màu tờ rơi hiện đại nhất hiện nay là máy Konica 6085 đạt tốc độ 85 trang A4/ phút. Để được 1.000 tờ A4 thời gian mất khoảng: 15 phút. So với máy in offset thì đây là công suất không lớn, nhưng đáp ứng được cho khách hàng in số lượng ít, để kiểm tra màu, hội nghị, buổi thảo luận chuyên đề…..

#3. Đặc điểm các sản phẩm tờ rơi

Truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để đạt hiệu quả quảng cáo, truyền thông tốt nhất.

– Tờ rơi thường có 1 trang 2 mặt, có kích thước nhỏ, số lượng in nhiều.

– Đặc điểm chính của in to roi là phải ngắn gọn, xúc tích, đôi khi nó có vai trò như một tờ poster loại nhỏ. Khi thiết kế cần chắt lọc nội dung, giảm thông tin dạng text, tăng không gian cho hình ảnh.

IV. Quy cách in các sản phẩm tờ rơi

1. Kích thước phổ biến in 

– In tờ rơi Gia Lai với A3: Kích cỡ 29,7x42cm. 

Thường dùng cho các doanh nghiệp bất động sản, công ty phần mềm, Khi in tờ rơi kích thước A3 thường sẽ được bế gân để gấp đôi hoặc gập 3 vào với nhau.

– In tờ rơi Gia Lai với A4:  Kích cỡ 21×29,7cm

Thường dùng cho cơ sở nhà hàng, siêu thị dùng để gửi đến khách hàng chương trình khai trương khuyến mãi.

– In tờ rơi Gia Lai với A5:  Kích cỡ 14,8x21cm, nửa trang A4.

Thường dùng kích cỡ này để in tờ rơi tại Gia Lai cho siêu thị, shop thời trang hay trung tâm gia sư….

– Khổ A6: (10 x 15 cm) – tương đương cỡ bưu thiếp.

2. Chất liệu giấy in 

Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp và đối tượng nhận tờ rơi để quyết định loại giấy in tờ rơi ở Gia Lai.

In ấn tờ rơi để phát cho người tiêu dùng phổ thông thì sẽ dùng giấy mỏng hơn để tiết kiệm chi phí. Còn loại tờ rơi gửi cho các doanh nghiệp đối tác và khách hàng tiềm năng thì nên sử dụng giấy dày, cứng hơn và có thể cán nilon để tạo nét sang trọng cũng như là tăng độ bền và đẹp cho tờ rơi.

Tờ rơi được in trên giấy có độ dày từ 65 gram đến 300 gram. Chất liệu giấy thường được dùng là giấy Couche với định lượng thông dụng C80; C100; C120; C150; C200; C250.

– Chất liệu giấy C80-C100 đây là hai định lượng mỏng nhất, nên chi phí sẽ thấp nhất, đối với những đơn hàng có khối lượng lớn nên dùng những loại giấy in tờ rơi này để tiết kiệm chi phí.

– Chất liệu giấy C120 – C150  đây là hai định lượng giấy thường xuyên sử dụng nhất hiện nay, các đơn hàng từ 1.000 đến 10.000 tờ nên dùng giấy loại này để đưa ra chất lượng in tốt nhất.

– Chất liệu giấy C200 – C300 đây là các định lượng lớn thường được sử dụng để in tờ rơi Gia Lai chất lượng cao, có thể được cán bóng, cán mờ hoặc bế gân thành tờ gấp 3, gấp 4.

 3. Gia công sau khi in 

Ngoài việc in ấn thông thường khách hàng có thể chọn thêm một số hình thức gia công sau khi in tờ rơi tại Gia Lai như sau:

– Gia công bế gân tờ rơi để gập tờ rơi thành tờ gấp 3, gấp 4 hay gấp zig zag. Phương pháp gia công sau in  bế gấp là rất quan trọng

– Cán mờ, cán bóng tờ rơi để tăng thêm sự sang trọng và bắt mắt. Hình thức này phù hợp cho các sự kiện đặc biệt.

V. Báo giá in tờ rơi Gia Lai cho khách hàng, giá tốt so với thị trường

Hiện nay đang có 2 phương pháp in tờ rơi chính đó là in nhanh và in ghép. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và lợi thế dành cho khách hàng. Tùy vào tình hình thực tế mà lựa chọn những hình thức in cho phù hợp.

Giá in tờ rơi nhanh lấy ngay trong ngày

Giá in tờ rơi Gia Lai bằng phương pháp in nhanh, in laser. Phương pháp này giúp khách hàng có thể lấy hàng được trong vòng 15-30′. tuy nhiên giá cả sẽ đắt hơn so với việc in ghép. Chất lượng bản in sắc nét

VI. Quy trình đặt in tờ rơi chất lượng, giá tốt Ngoisaokhuyet.Org

Chắc chắn rất nhiều người thắc mắc về quy trình in tờ rơi. Tại Ngoisaokhuyet.Org in tờ rơi là quy trình vô cùng chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng:

– Liên hệ nhận đặt và báo giá: Thông tin của khách hàng sẽ được các tư vấn viên tiếp nhận. Ngoisaokhuyet.Org sẽ liên hệ báo giá cho khách hàng với mức giá xưởng vô cùng phải chăng.

– Đưa ra thiết kế có sẵn, kích thước phổ biến tại Ngoisaokhuyet.Org để khách hàng có thể chọn lựa. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể đưa ra yêu cầu thiết kế có sẵn riêng của mình.

– Tiến hành in ấn tờ rơi, bản mẫu để khách hàng xem xét. Sau đó sẽ in ấn số lượng lớn.

– Kiểm tra thành phẩm và tiến hành giao hàng cho khách tận nơi.

VII . Đặt in tờ rơi Gia Lai khách hàng cần lưu ý vấn đề gì?

Tờ rơi mang lại nhiều lợi ích là vậy, nhưng không phải bất cứ tờ rơi nào cũng tạo được ấn tượng tốt cho người nhận. Đôi khi, người nhận chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong và sẵn sàng biến nó thành một loại rác thải nếu bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt với thiết kế nhàm chán.

1. Chú ý kiểu cách gia công, chất liệu giấy

– Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi Gia Lai phù hợp

– Khách hàng trước tiên cần cung cấp đủ những thông tin in ấn cần thiết: số lượng in ấn, khổ tờ rơi, định lượng giấy, thiết kế có sẵn hay theo nhu cầu, địa chỉ liên hệ.

2. Chọn kiểu thiết kế phù hợp

– Tờ rơi cần có thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, khoa học, đơn giản, không lòe loẹt về màu sắc, nên sử dụng một vài tông chủ đạo, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

– Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

– Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

– Thiết kế tờ rơi cần có đầy đủ nội dung nhưng không được dài dòng

3. Chú ý chuẩn bị nội dung in tờ rơi

– Chú ý căn chỉnh nền, tràn lề, khoảng cách của chữ.

– Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc. Tuy nhiên, cần chắt lọc nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp để phù hợp với kích thước.

Nếu nội dung nhiều mà tờ rơi lại quá nhỏ làm giảm không gian của  hình ảnh, chữ, hiệu ứng. Mặt khác, nếu nội dung ít mà kích thước tờ rơi to quá sẽ gây lãng phí. Ưu tiên nội dung đầy đủ thông tin, ngắn gọn.

4. Hình ảnh ấn tượng, sắc nét

– Lựa chọn hình ảnh có độ phân giải cao, màu sắc sống động phù hợp với tông màu thiết kế. Nếu có những hình ảnh chụp thật, sắc nét và chỉnh sửa ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Yếu tố hình ảnh cần đặc biệt được chú trọng với các mẫu tờ rơi.

5. Công nghệ in ấn hiện đại

– Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient, thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK.

– Chọn lựa công nghệ in offset hay in nhanh laser tùy thuộc nhu cầu mục đích.

VIII. Tại sao nên chọn xưởng in Ngoisaokhuyet.Org để in tờ rơi?

1. Uy tín, cam kết dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm, xưởng in Ngoisaokhuyet.Org luôn tự hào là xưởng in uy tín trong việc in tờ rơi Gia Lai giá rẻ cho các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, và chắc chắn rằng mỗi tờ rơi được in ra bởi Ngoisaokhuyet.Org chúng tôi sẽ là một sản phẩm truyền thông hiệu quả khi đưa đến tay người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất từ đó làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi nhận giao nhanh tận nơi, giao hàng trên toàn quốc. Với những đơn hàng lớn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi về mức phí, miễn phí  ship nội thành.

2. Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên in ấn

Đội ngũ nhân viên của xưởng in là những nhân tài được chọn lọc và đào tạo bài bản, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cũng như là thành phẩm tờ rơi chất lượng nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn tờ rơi thiết kế nổi bật và độc đáo nhất.

Bên cạnh đó công nghệ in offset, công nghệ in nhanh in laser lấy ngay với máy móc hiện đại của xưởng in Ngoisaokhuyet.Org cũng giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm tờ rơi chuẩn màu, sắc nét và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *