Dịch vụ seo tổng thể bền vững và phát triển trong tương lai

Dịch vụ seo tổng thể – Chiến Binh hoàn hảo của mọi Doanh Nghiệp

Ngôi Sao Khuyết cung cấp dịch vụ SEO Tổng Thể giúp những Cá nhân kinh doanh, hoặc các Tổ chức và Doanh nghiệp đang muốn hình thành thương hiệu, sản phẩm vươn xa thì việc sở hữu một Strategy “Ngon Lành” được xem là yếu tố quyết định khi Marketing thương hiệu, cũng như chinh phục mục tiêu bán hàng hiệu quả cao.

Vâng, chiến dịch SEO Tổng Thể là một trong những hình thức Marketing mang lại hiệu quả cao và bền vững tốt nhất, mang lại mục tiêu cạnh tranh lâu dài nhất hiện nay. SEO Website còn giúp khách hàng tiềm năng đến gần hơn với doanh nghiệp và ngược lại, từ đó tạo hiệu quả hoạt động gia tăng kinh doanh và tối ưu hóa lợi nhuận của Doanh Nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ SEO Tổng Thể mà Ngôi Sao Khuyết cung cấp bao gồm:

I/ Giới thiệu đôi chút về Công Ty TNHH Ngôi Sao Khuyết

Cái tên Ngôi Sao Khuyết chính là một người đàn anh đã gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin và chuyên thực hiện Lập trình các trang Website với hơn 1000 trang Website hiện nay tại Việt Nam, anh cũng là người chuyên nghiên cứu và thực hiện các chiến dịch SEO, các kế hoạch Marketing bền bỉ trên Internet. Ngôi Sao Khuyết là những Ngôi Sao trên Bầu Trời rộng lớn được rải rác khắp không gian, trong đó lại có rất nhiều Ngôi Sao bị Khuyết đi và tạo nên vũ trụ ở rất xa nên chúng ta chỉ nhìn thấy chúng vào ban đêm dưới dạng những điểm sáng nhỏ và chúng còn có ánh sáng riêng lẻ nhìn rất hay…vv.

Tất cả đều gói gọn: Chỉ 1 Trái tim – 2 Mặt trăng, Vệ tinh – 3 Người nổi tiếng và 4 sao, hành tinh. Hãy nghĩ về những chiến dịch Kinh Doanh mà chúng tôi muốn nhắc đến, thật sự đây còn là kế hoạch cho một bước cơ bản đối với Doanh Nghiệp của chúng tôi khi mới bắt đầu đưa công ty vào hoạt động.

Khi bạn có Trái Tim bừng cháy và còn là một người đưa ra quyết định vào một dịch vụ, sản phẩm nào đó, bạn sẽ thấy rằng khi người có chuyên môn cao và kinh nghiệm còn rất Tâm Huyết và Bừng Cháy, người đó sẽ làm tốt hơn rất nhiều so với những người không biết. Trong khi nhưng người có nhiều mặt Khuyết họ lại khác và họ rất cần một người có Trái Tim nóng chảy, Họ sẽ đi tìm ra điểm mạnh của mình và tập trung làm nổi bật trong các ý tưởng thực tế. Điều đó sẽ giúp đội ngũ có một vũ khí mạnh để sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ khác. Đó chính là Ngôi Sao Khuyết của chúng tôi….!.

Đơn vị chúng tôi với hơn nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên năng nổ, hoạt bác và nhiệt tình trong công việc, kỹ thuật Website và Marketing có nhiều chuyên môn, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Website giá rẻ và hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ SEO tổng thể (Chiến Binh Hoàn Hảo)
Dịch vụ SEO tổng thể (Chiến Binh Hoàn Hảo)

II/ Vậy, cung cấp dịch vụ seo tổng thể là?

SEO Tổng Thể chính là làm cho bộ các Từ Khóa có liên quan đến Sản phẩm và Dịch vụ, Doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Điều này còn hiểu là “Bán hàng thông qua Từ khóa trên Internet thông qua công cụ tìm kiếm”, Công việc này chính là gia tăng hiệu quả bán hàng của doanh nghiệp lan rộng trên Internet.

Riêng cụm từ SEO hay còn gọi là Tối ưu hoá Công cụ Tìm kiếm được viết tắt từ “Search Engine Optimization” chính là kỹ thuật đưa trang Website lên thứ hạng cao. Dịch vụ SEO Tổng Thể là một chiến dịch cần chú ý tới toàn bộ trang Website từ chủ đề, nội dung, cách tổ chức, gian hàng, cho đến bộ Từ khóa…vv một cách hợp lý và có kế hoạch rõ ràng. Một dịch vụ được cung cấp ra nhằm cải thiện thứ hạng của cả trang Website chứ không đơn thuần là chỉ đẩy một vài bài viết nhờ vào Từ khoá chính.

Lưu ý rằng, dịch vụ SEO Tổng Thể thường tốn khá thời gian lẫn công sức hơn so với chiến dịch SEO khác. Chính vì vậy, phí dịch vụ cũngsẽ có giá cả cao hơn xíu nhưng điều này so với chiến dịch bạn cần nên biết là hiệu quả mang lại cho Doanh Nghiệp cũng như Website là rất lớn.

III/ SEO Tổng Thể có quan trọng không?

Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể nhưng tốt hay không còn tùy thuộc vào độ may mắn. Riêng tôi nghĩ rằng, SEO tổng thể mang lại rất nhiều lợi ích về lâu về dài cho Website và doanh nghiệp của bạn. Trong đó bao gồm như:

3.1 Giúp tạo Nền Tảng cho Website được phát triển bền vững

Đối với các hoạt động SEO khác riêng với SEO tổng thể giúp Website của bạn được xây dựng trên hệ thống chất lượng và được chặt chẽ hơn. Chính vậy vậy nên việc cải thiện thứ hạng của website và tạo nền tảng phát triển là rất bền vững chắc.

Ví dụ như sau: Bạn xây dựng Website bán giày da Nam, Nữ hoặc trang Web bán Cà phê Sạch nguyên Chất. Hình thức của SEO các Từ khoá về các mẫu giày hiện tại và có thể là cả Bộ Từ khóa được thống nhất về các sản phẩm và thương hiệu. Dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn phát triển những bài viết và Từ khóa như ” một số lưu ý chọn mẫu giày Tây”, ” những mẫu giầy Tây HOT nhất 2023″ hoặc “mua giầy da Thương Hiệu ở đâu”, “Cà phê Sạch Nguyên Chất tốt cho sức khỏe” và “mua Cà Phê sạch Nguyên Chất ở đâu”,…vv. Điều này là việc định hướng xây dựng một trang Website hữu ích cho những người dùng quan tâm đến Website bán giày da Nam, Nữ hoặc trang Địa chỉ bán Cà phê Sạch nguyên Chất.

3.2 Giúp dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng

Đạt được một trang Website trở nên hữu ích với những người dùng có mối quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của cá nhân và doanh nghiệp thì khả năng chuyển đổi thành đơn hàng sẽ cao hơn mang lại hiệu quả tốt hơn.

Đối với Ví dụ ở 3.1 trên thì bạn hiểu rằng khi một trang Website đạt được những người yêu thích và cần mua những đôi giày da Nam, Nữ hoặc mua những gói Cà phê Sạch nguyên Chất thì khả năng của họ sẽ theo dõi và mua hàng, bên cạnh đó sản phẩm phải đúng chất lượng và Uy tín của Doanh nghiệp cần có được. Tóm lại SEO tổng thể dễ dàng tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng với sự góp mặt của hệ thống nội dung trên trang Website và dễ dàng tiếp cận với những khách hàng tìm năng mà họ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Doanh Nghiệp bạn.

3.3 Giúp tăng độ uy tín và sức cạnh tranh của doanh nghiệp vươn tầm cao

Một Doanh Nghiệp bất kỳ có Website và đạt với thứ hạng cao sẽ được người dùng yêu thích và từ đó Website sẽ tăng uy tín, có sức cạnh tranh trên thị trường Internet nói chung và hình thành Thương Hiệu của Doanh Nghiệp được định hướng dễ dàng.

3.4 Tạo niềm tin đối với người dùng

Trang Website có hệ thống và được xây dựng nội dung hữu ích sẽ tăng tính chuyên nghiệp cho Doanh Nghiệp bạn và đồng thời giúp nâng cao sự Uy tín của Doanh Nghiệp và hình ảnh Công Ty từ đó người dùng sẽ tin tưởng hơn so với những trang Website kém chuyên nghiệp.

3.5 Giúp tiết kiệm chi phí Marketing Online

Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn đỡ tốn kém hơn nhiều hơn so với các dịch vụ SEO khác. Nhưng bạn phải biết rằng, đơn vị chúng tôi sẽ giảm các chi phí không cần thiết đối với Website bạn và giảm được chi phí với các hoạt động Marketing khác hiện nay, nhưng riêng SEO tổng thể là khoản đầu tư rất hợp lý giúp tiết kiệm chi phí Marketing Online rất nhiều.

IV/ Dịch vụ SEO Tổng Thể có thành công hay không?

SEO Tổng Thể giúp làm cho bộ các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và cũng như một trang Website được tối ưu hóa đầy đủ, có Nội dung chất lượng, Kỹ thuật Website hoàn hảo, không ngừng nâng cấp UX/ UI của Website, tối ưu khả năng đọc và thu thập dự liệu của các Googlebots. Ngoài ra, SEO Tổng Thể còn thành công xây dựng phát triển tiềm năng, nội lực vững mạnh từ sâu bên trong cho doanh nghiệp và hạn chế các rủi ro khi doanh nghiệp chỉ chú trọng thực hiện chạy quảng cáo và Google ADS. Hãy Kinh Doanh và Bán Hàng thông qua các Từ khóa để từ đó có thể gia tăng hiệu quả lợi nhuận và Thương Hiệu của Doanh Nghiệp.

V/ Quy trình cung cấp dịch vụ và thực hiện tiếp nhận gồm:

 1. Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của Qúy khách hàng yêu quý.
 2. Tư vấn, nói chuyện và lắng nghe ý kiến cùng Qúy khách hàng trong điều kiện tốt nhất.
 3. Ký kết hợp đồng sau khi 2 bên đã đạt được thỏa thuận chung.
 4. Khảo sát và lên kế hoạch, chiến lược để SEO phù hợp cho trang Website.
 5. Nghiên cứu Từ khoá, đưa ra bộ các Từ khoá phù hợp, sau đó lập hồ sơ.
 6. Triển khai chiến dịch nội dung từ kế hoạch và Từ khóa.
 7. Tối ưu Onpage.
 8. Theo kế hoạch xây dựng Backlink chất lượng và triển khai các trang Social có liên quan.
 9.  Đo lường, đánh giá và điều chỉnh.
 10. Trao đổi, báo cáo kết quả thực hiện với khách hàng.
 11. Lập và phát hành báo cáo kết quả cung cấp dịch vụ.
 12. Thanh Toán.
 13. Lưu trữ và Bảo hành.

Ngoài ra, bên chúng tôi còn chuyên cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Thiết kế Website chất lượng, Chuẩn SEO.
 • Dịch vụ SEO Từ Khóa.
 • Dịch vụ Backlink chất lượng.
 • Dịch vụ Content.
 • Quản trị và Chăm sóc Website.
 • Một Số dịch vụ khác…vv.

VI/ Chiến Binh Đồng Hành Hoàn Hảo Nhất Cho Mọi Doanh Nghiệp Việt Nam

Dịch vụ SEO tổng thể hướng đến mục đích có thể cung cấp các giá trị cốt lõi và đưa ra các giải pháp một cách khoa học cùng dịch vụ SEO bền vững chuyên nghiệp. Hương đến một Website được sử dụng một cách chuyên nghiệp để PR, quảng cáo cho các dịch vụ và sản phẩm, cũng như tạo nên thương hiện Tương Lai,… Chúng tôi có một niềm đam mê mãnh liệt trong việc giúp bạn nâng tầm thương hiệu, cũng cố các quyền tối ưu bằng cách Nghiên Cứu và Sáng Tạo với các kỹ năng đang có để từ đó có thể hoàn thiện “Thương Hiệu” của chúng ta một cách nổi bật và hiệu quả nhất. Ngôi Sao Khuyết mong rằng là nơi thắp sáng cho các Thương Hiệu và Thu Hút được nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai.

Xin hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn và trợ giúp, cũng như có định hướng cho Qúy khách hàng thân mến. Mang đến hiệu quả cho doanh nghiệp và có được đường đi nước bước rõ ràng trong lộ trình phát triển Website nói riêng và hệ thống Marketing của doanh nghiệp nói chung.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:

 • Hotline: 077918.48.19
 • Mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100087103205408
 • Địa Chỉ: Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

Viết một bình luận