Dịch vụ backlink chất lượng – Mua backlink giá rẻ【Uy tín】

dịch vụ backlink

Đã đặt link là lên TOP Ngôi Sao Khuyết đơn vị làm dịch vụ backlink tốt nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 5 năm trong nghề SEO, chúng tôi tự tin mình là đơn vị làm backlink vô cùng chất lượng. Nếu bạn đang tìm đối tác để mua backlink nhưng chưa biết chọn đơn vị nào, Ngôi Sao Khuyết gợi ý rằng hãy chọn chúng tôi nhé, vì sự uy tín chuyên nghiệp và tử tế tạo ra một dịch vụ chất lượng

Dịch vụ backlink của Ngôi Sao Khuyết có gì?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà mọi khách hàng điều muốn hỏi chúng tôi. Chắc chắn rằng khi bạn đến với dịch vụ backlink của Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ rất hài lòng vì những gì chúng tôi có và mang lại cho bạn, từ đội ngũ chuyên nghiệp, kỹ thuật SEO backlink, đội ngũ cày traffic và hệ thống backlink hơn 300 website đủ sức mạnh để chiến đấu cùng với bạn.

Những thứ chúng tôi đang có:

 1. Dịch vụ backlink và mua backlink chất lượng trên hệ thống hơn 300 website được xây dựng mạnh mẽ chỉ số DR cao
 2. Hơn 20 nhân viên chính thức đủ sức xây dựng backlink bằng tay 100%
 3. Đội ngũ trên 5 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án SEO thành công
 4. Hơn 200 bạn làm bán thời gian về sản phẩm user traffic

Như vậy đã đủ để bạn tin tưởng chúng tôi hay chưa. Hiện nay Ngôi Sao Khuyết có gói backlink dùng thử nhưng rất chất lượng, nếu bạn muốn thử có thể sử dụng giải pháp backlink đó trước nhé.

Chúng tôi chuyên bán backlink giá rẻ siêu chất lượng giúp website đạt thứ hạng google nhanh nhất

Báo giá dịch vụ backlink của Ngôi Sao Khuyết

Sau nhiều lần nghiên cứu các gói dịch vụ backlink thì chúng tôi giới thiệu đến backlink 2 gói backlink chính thức, chắc chắn rằng sẽ đủ sức để bạn thực hiện đẩy top cho những từ khóa đang SEO. Mong rằng chúng ta sẽ được làm việc và phát triển cùng nhau trên chặng đường quan trọng về SEO và digital marketing online nhé.

# Báo giá backlink giá rẻ / 1,500,000đ

 • Xây dựng 600 backlink tay chất lượng trên 50 domain chất lượng
 • Mỗi ngày xây dựng từ 30 đến 40 backlink
 • Tối ưu 700 traffic từ click backlink
 • Index backlink trên 90%
 • Báo cáo backlink trong 15 đến 20 ngày thực hiện

Với dịch vụ backlink giá rẻ chúng tôi sẽ tạo ra sự kết nối với khách hàng muốn dùng thử trước. Cam kết với giải pháp này chỉ số website sẽ tăng cũng như rằng thứ hạng website của bạn sẽ có sự cải thiện đáng kể trên google.

# Báo mua bán backlink chất lượng / 3,500,000đ

 • Xây dựng 1000 backlink tay trên 80 website có site edu chất lượng
 • Mỗi ngày xây dựng 30 đến 40 backlink
 • Tối ưu 1200 traffic cho click backlink
 • Index backlink trên 90%
 • Báo cáo đầy đủ backlink trong 30 ngày thực hiện

Với dịch vụ backlink chất lượng Ngôi Sao Khuyết muốn đem đến cho khách hàng những gì tinh túy nhất liên quan đến xây dựng liên kết, cam kết với gói backlink này website của bạn sẽ được cải thiện đáng kể sức mạnh và từ khóa sẽ tăng hạng mạnh mẽ.

Trên đây là báo giá backlink mà chúng tôi muốn bạn nắm được về dịch vụ này của chúng tôi. Huy vọng rằng ta tìm được thấy nhau và đồng hành cùng nhau nhé.

dịch vụ backlink

Tại sao backlink lại quan trọng để xếp hạng tìm kiếm

Đối với Ngôi Sao Khuyết, backlink là một trong những dấu hiệu quan trọng của sự tin tưởng vào trang web. Rốt cuộc, nếu các tài nguyên của website khác đề cập đến tài nguyên của bạn, thì về mặt lý thuyết, tôi tin tưởng nó. Khi các công cụ tìm kiếm thấy rằng các backlink đến trang web dẫn từ các nguồn có thẩm quyền với lưu lượng truy cập tốt, thuật toán tìm kiếm coi thời điểm này là một yếu tố tích cực và bắt đầu xếp hạng trang web tốt hơn.

Điều quan trọng về backlink: số lượng hay chất lượng

Ở đây ý kiến ​​​​của các chuyên gia được chia thành các nhóm sau:

 • SEO mũ trắng – Họ chỉ quan tâm đến chất lượng của các liên kết;
 • SEO mũ đen – Số lượng backlink càng nhiều thì càng tốt, cũng hiểu quả nhưng ra đi sớm;
 • Các chuyên gia SEO sử dụng cả hai chiến lược khi xây dựng khối lượng liên kết, bắt đầu từ chủ đề của dự án và ngân sách, họ tin rằng tất cả các liên kết đều quan trọng.

Về chất lượng backlink

Những thông số bạn cần chú ý khi mua backlink :

 1. Nội dung theo chủ đề hoặc đa chủ đề

Trang web phải gần với trang web của người chấp nhận chủ đề hoặc đa chủ đề – Pbn, phương tiện truyền thông, báo chí, cổng thông tin.

 1. Traffic của website

Trang web phải có lưu lượng truy cập. Liên kết từ tài nguyên “chết” kém hơn đáng kể so với liên kết từ tài nguyên “sống”.

 1. Số trang trong lập chỉ mục Google

Nếu không có trang nào của nhà tài trợ tiềm năng trong chỉ mục của một công cụ tìm kiếm cụ thể, thì bạn nên xem xét liệu các biện pháp trừng phạt đã được áp dụng đối với trang đó hay có thể nội dung của trang không được tối ưu hóa.

 1. Chỉ số website quan trọng như thế nào

DR, UR là các chỉ số mà các chuyên gia SEO cũng xem xét. Đừng quên rằng bạn không nên dựa vào họ 100%. Bất kỳ giá trị nào trong số này đều có thể được tăng lên và điều chỉnh thành các chỉ số dễ chịu.

Cách tìm kiếm các backlink

Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm tích hợp để tìm kiếm các backlink. Ngoài ra còn có các dịch vụ trả phí và miễn phí đặc biệt.

Dịch vụ công cụ tìm kiếm

Dịch vụ công cụ tìm kiếm hấp dẫn do sự liên quan của cơ sở dữ liệu của họ. Thêm vào đó, chúng miễn phí. Nhưng để sử dụng chúng, bạn cần xác nhận quyền đối với trang web.

Bạn có thể tìm thấy các liên kết bên ngoài thông qua:

 • Google Search Console : phần “Liên kết” → “backlink” → “Các trang được liên kết nhiều nhất”. Tại đây, bạn có thể theo dõi các backlink, tìm các liên kết có chuyển hướng, xác định các trang được đề cập thường xuyên và các tài nguyên liên kết thường xuyên.

Dịch vụ trả phí

Ví dụ, đây là Moz Link Explorer , Ahrefs, MajesticSEO, Semrush (hầu hết không hoạt động với người dùng từ VN, không thể thanh toán bằng Visa thẻ ngân hàng ).

Chức năng của các dịch vụ trả phí rộng hơn nhiều. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể nhanh chóng thu thập các liên kết, kiểm tra chỉ mục của chúng, phân tích thẩm quyền và đặc điểm của trang web tài trợ, đánh giá chất lượng của hồ sơ liên kết, kiểm tra đối thủ cạnh tranh. Bạn thường có thể dùng thử chức năng ở chế độ demo hoặc khi truy cập thử nghiệm.

Hiểu thêm về backlink và dịch vụ backlink

Backlink theo bạn hiểu là gì? Với hiểu biết của chúng tôi backlink là cách đi link từ website đến website khác theo diện rộng và dựa trên từ khóa anchor text mong muốn, với đi link thì mấu chốt chính cần được làm chỉnh chu là content sau đó là sự phân bổ từ khóa cần SEO top. Dựa vào đó thì website mới có thể đạt TOP google theo mong muốn của mọi người được.

Một số thuật ngữ dành cho bạn như :

 1. Keyword có nghĩa là từ khóa của website
 2. Anchor text có nghĩa là nội dung chứa liên kết
 3. Link juice là giải pháp xây dựng link từ website có tiếng
 4. Dofollow link là một liên kết đơn giản và được cho phép các công cụ tìm kiếm theo dõi nó được chuyển “ Link juice ” đến trang web mà nó thực hiện liên kết đến
 5. Nofollow link được tạo ra từ thẻ rel=”nofollow” và thẻ này được dùng để khai báo với google, không được cho bot của nó đi qua liên kết.
 6. Internal link được hiểu đơn giản là một liên kết nội bộ
 7. Low-quality link đây được xem như là một liên kết kém chất lượng

Ngoài làm dịch vụ backlink chất lượng chúng tôi còn chia sẻ các kiến thức hay ho về làm SEO và nói hoàn toàn là miễn phí. Hy vọng bạn hiểu thêm về chúng tôi và cùng có giải pháp để SEO từ khóa lên vị trí cao của các công cụ tìm kiếm.

Lý do chọn dịch vụ backlink của Ngôi Sao Khuyết

Bạn đã đọc bài viết đến đây thì chắc chắn chúng tôi rất vui vì bài viết đã có gì đó thú vị với bạn đúng không, xin chia sẽ vài điều đặt biết. Hiện nay Ngôi Sao Khuyết là đơn vị duy nhất làm dịch vụ SEO với 50% nhân sự là các bạn khuyết tật học công nghệ thông tin trên khắp mọi miền tổ quốc, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những gì chúng tôi mang lại cho bạn. Chúng tôi sẽ sống và làm việc đúng với cái tên Ngôi Sao Khuyết.

Và đây là lý do chọn chúng tôi :

 • 5 năm kinh nghiệm trong nghề làm SEO
 • Thực hiện thành công nhiều dự án SEO, ví dụ như website Ngoisaokhuyet.Org
 • Dịch vụ backlink được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tử tế
 • Báo cáo đúng cam kết với khách hàng của mình

Hy vọng bạn sẽ thử chọn chúng tôi 1 lần để hiểu thêm về dịch vụ liên quan đến SEO của bên mình nhé.

Liên hệ mua backlink

Cảm ơn xin yêu thương từ quý anh chị khách hàng của Ngôi Sao Khuyết, nếu những anh chị nào đang cần mua backlink chất lượng từ dịch vụ backlink của chúng tôi hãy liên hệ qua số điện thoại trên website hoặc zalo hoặc fanpage của Ngoisaokhuyet.Org nhé.

Nếu bạn cần đến dịch vụ backlink chất lượng hãy click vào” mua backlink ” để nhận được báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *