Các tiêu chí đánh giá dịch vụ backlink Bình Thuận chất lượng

Để mua một backlink cho trang web ta cần lựa chọn dịch vụ chất lượng. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Các tiêu chí đánh giá dịch vụ backlink Bình Thuận chất lượng.

acklink là từ được nhắc đến nhiều nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Rất nhiều người khi bắt đầu Seo, việc đầu tiên họ nghĩ tới chính là backlink.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn backlink là gì? Tại sao backlink lại cần thiết cho Seo. Và backlink đóng vai trò gì trong sự thành công của một blog.

dịch vụ backlink Bình Thuận là gì?

Backlink là một liên kết trỏ đến trang web của bạn từ một trang web khác.

Khi một trang web được liên kết đến một trang web khác, liên kết đó gọi là backlink. Trước đây, backlink là yếu tố số một để các công cụ tìm kiếm xếp hạng website. Những website có càng nhiều backlink sẽ được đánh giá cao hơn và có khả năng xếp hạng cao hơn trên Google.

2.1 Cải thiện thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm tự nhiên google

Khi 1 website được nhiều trang web, blog khác trỏ tới, nghĩa là các trang đó đang nói đến website của mình và truyền sức mạnh cho website được đặt backlink. Google sẽ nhận diện là website này uy tín và được đánh giá cao hơn trong quá trình xếp hạng

2.2 Giúp url, website được index nhanh hơn

Khi 1 website được nhiều website, blog khác đặt backlink trỏ về, điều này sẽ làm google bot sẽ crawl dữ liệu thường xuyên hơn và sẽ làm website được index nhanh hơn so với các website khác

Đặc biệt đối với các website mới. Backlink giúp cho website của bạn được các crawler phát hiện và index nhanh hơn. Không đơn giản là gia tăng số trang được công cụ tìm kiếm tín nhiệm mà còn gia tăng số lượng từ khóa tiềm năng được xếp hạng trên mỗi trang.

2.3 Có thêm được nguồn traffic lớn

Việc được các website, blog khác đặt backlink về, nghĩa là sẽ có người dùng click vào, từ đó bạn sẽ có thêm 1 nguồn traffic lớn và tạo được đơn hàng từ đó

Các loại backlink của dịch vụ backlink Bình Thuận

Backlink tự nhiên

Một đường backlink tự nhiên là một đường backlink xảy ra một cách tự nhiên (không bị coi là được đặt bởi công ty của bạn).

Các đường backlink tự nhiên:

  • Không có thông số theo dõi.
  • Không tồn tại trong nội dung được tài trợ hoặc trả phí.
  • Không chuyển hướng thông qua JavaScript hoặc các công cụ kiếm tiền.

Một đường backlink tự nhiên tồn tại như một tham chiếu đến một phần nội dung, trang web hoặc nguồn.

Backlink không tự nhiên

Bất kỳ đường backlink nào được trả tiền được xem là đường backlink không tự nhiên.

Những loại đường backlink này có thể được đặt và theo dõi bởi các công ty PR và người mua phương tiện truyền thông, hoặc kiếm tiền thông qua các chương trình đường backlink, người có ảnh hưởng, chiến dịch CPC hoặc kịch bản kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *