Dịch vụ backlink Bình Dương chất lượng ở đâu tốt nhất

Để trang web kinh doanh của bạn có thứ hạng cao thì chúng ta cần xây dựng backlink vì vậy trong bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ backlink Bình Dương chất lượng ở đâu tốt nhất.

Backlink, không thể phủ nhận là một trong những thuật ngữ được nhắc tới nhiều nhất trong công việc SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization).

Vậy backlink là gì? Rất nhiều người làm SEO cũng gặp khó khăn trong việc định nghĩa backlink. Và quan trọng nhất đó là trong việc tạo dựng backlinks chất lượng và ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa rõ rệt.

Trong bài viết này tôi sẽ giải thích định nghĩa backlink là gì và cho bạn 11 Tiêu chí chọn backlink chất lượng nhất 2022 mà bạn không nên bỏ qua.

Hoặc có thể bỏ qua nếu xem hết video “Hướng dẫn Backlink từ A – Z: Cách triển khai hiệu quả trong 2022” này.

Dưới đây là các thuật ngữ liên quan đến backlink mà bạn nên biết.

  • Anchor Text: Văn bản được sử dụng cho Hyperlink (siêu liên kết) được gọi là “Anchor Text”. Anchor Text sẽ phát huy hiệu quả khi bạn đang cố gắng xếp hạng cho các từ khóa cụ thể.
  • Link Juice: Là dòng chảy sức mạnh khi một trang web liên kết đến bất kỳ bài viết nào hoặc trang chủ của website là “Link Juice”. Link Juice giúp cải thiện xếp hạng bài viết, thẩm quyền miền. Bạn có thể ngừng Link Juice bằng cách sử dụng no-follow tag.
  • Dofollow Link: Mặc định, tất cả các liên kết thêm vào bài đăng trên blog là dofollow link. Và các liên kết này sẽ truyền giá trị Link Juice cho trang đích.
  • Nofollow Link: Khi một trang web liên kết đến một trang web khác. Nhưng liên kết đó có Nofollow tag thì thì dòng chảy Link Juice sẽ hạn chế. Nofollow links không tác động hay có thể ảnh hưởng đến xếp hạng của một trang, vì chúng không đóng góp gì.

Tầm quan trọng của dịch vụ backlink Bình Dương

Backlink rất quan trọng trong quá trình SEO, một backlink được coi như một phiếu bình chọn cho website thêm độ tin cậy, uy tín và được đấng Google đánh giá cao hơn. Backlink đóng vai trò điều hướng giúp tăng tỷ lệ người dùng ghé thăm website.

Đơn giản có thể hiểu nếu có 2 website cùng cạnh tranh với nhau chung một từ khóa, cả 2 website này đều được xây dựng nền tảng On Page tốt như nhau. Việc website nào có chỉ số Page rank cao thì cơ hội có từ khóa đứng TOP cao hơn là rất lớn. Do đó, backlink đóng vai trò quan trọng để thực hiện chiến dịch SEO.

Lợi ích dịch vụ backlink Bình Dương mang lại cho doanh nghiệp

Không chỉ hỗ trợ cho những người làm SEO, xây dựng backlink còn có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Giáo dục khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu

Trong chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp thì không thể thiếu việc xây dựng và tăng cường bộ nhận diện thương hiệu. Và nhờ có Mua backlink chất lượng mà công việc này diễn ra một cách tự nhiên và đơn giản hơn rất nhiều. Hơn nữa, bạn nên tạo liên kết tích cực hơn với các website uy tín trong ngành hoặc lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Bởi khi đó người đọc có khả năng cao sẽ nhấp vào đường link và có xu hướng tìm hiêu và tương tác với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tạo ra những “khách hàng tiềm năng” mới

Với công nghệ hiện đại như ngày nay thì người dùng sẽ có sự khắt khe trong việc lựa chọn thông tin. Họ sẽ chỉ nhấp chuột vào đường link nào đó khi bài viết trong liên kết thực sự hữu ích. Khi đó, website được trích dẫn từ đường link đó cũng trở thành mối quan tâm đặc biệt với người dùng. Từ hành động nhấp chuột cũng như tìm hiểu về bài viết sẽ mang lại nhiều sự chuyển đổi lớn như: đăng ký bản tin, xây dựng thương hiệu, do vậy mà việc sử dụng backlink sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tổng kết

Dịch vụ backlink Bình Dương của Ngôi Sao Khuyết chất lượng hiện nay trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người dùng, nhiều đơn vị. Với website được sử dụng hỗ trợ cho công việc, cần SEO hiệu quả và thành công thì mua backlink là giải pháp đơn giản đem tới hiệu quả cao nhất. Tìm hiểu để biết backlink là gì, mua backlink ở đâu uy tín và chất lượng để cân nhắc, liên hệ và sử dụng dịch vụ thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *