dịch vụ backlink Bắc Ninh là gì? Chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả

Để đạt được hiệu qủa kinh doanh thì chúng ta cần có trang web đạt thứ hạng tốt nhưng để làm được chúng ta cần có backlink. Vì vậy chúng tôi giới thiệu dịch vụ backlink Bắc Ninh là gì? Chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả.

acklink từ lâu luôn là yếu tố quan trọng trong SEO, từ SEOer cho đến chủ doanh nghiệp, ai ai cũng muốn có nhiều Backlink trỏ về Website nên chạy theo số lượng mà quên đến chất lượng của các Backlink trỏ về. Không có chiến lược cụ thể để xây dựng hệ thống Backlink hay sự đầu tư để xây dựng bộ Entity đồng nhất hay mua những Backlink chất lượng từ các trang báo lớn.

Tùng Phát ở đây để cung cấp cho các doanh nghiệp và người làm SEO một dịch vụ Backlink uy tín và tổng thể: từ xây dựng Entity, Social Entity, Backlink Entity,… Đặc biệt Tùng Phát còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Mua Backlink báo, Textlink Báo, Guest Post, hỗ trợ viết content viết bài PR và đăng lên báo.

Một số tên gọi khác Backlink

 • Internal link (liên kết nội bộ): Liên kết từ trang này sang trang khác trên cùng một website
 • Incoming link – inbound link (Link trả về): Liên kết từ website khác trỏ về Trang mà bạn cần SEO trên website

Người Quản trị website (Web Master) sử dụng Backlink giúp điều hướng người dùng đến nội dung hữu ích và để chia sẻ sức mạnh liên kết giúp cải thiện thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm Google, Bing…

 • Thuật ngữ khác: Link juice mô tả dòng chảy sức mạnh được truyền qua Backlink. Bạn có thể hiểu rằng, cứ 1 liên kết được trỏ tới website của bạn thì sẽ có 1 link juice, càng nhiều liên kết trả về thì dòng chảy sức mạnh của website sẽ ngày càng tăng lên.

Một số thuật ngữ trong Backlink

Khi nhắc đến backlinkhttps://seohub.com.vn/backlink/ thì sẽ có 6 thuật ngữ chính mà bạn sẽ không thể không biết đến bao gồm:

  • Anchor Text: Là văn bản được dùng cho Hyperlink – siêu liên kết. Với yếu tố này, nó sẽ phát huy hiệu quả tốt nếu bạn nỗ lực xếp hạng cho các từ khóa cụ thể.
  • Dofollow Link: Yếu tố này sẽ mặc định tất cả các liên kết mà bạn sẽ thêm vào bài đăng trên blog. Liên kết này sẽ truyền giá trị link juice đến trang đích.
  • Link Juice: Đây là một website liên kết đến bất kỳ bài viết nào hoặc trang chủ của website. Yếu tố này có thể giúp bạn cải thiện thứ hạng cho bài viết hiệu quả.
  • Nofollow Link: Với yếu tố này, nó sẽ có vai trò gì bởi chúng không tác động hay ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng của một trang web. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng Nofollow link khi liên kết đến một trang web tin cậy.

Quy trình làm việc cung cấp dịch vụ backlink Bắc Ninh

Bước 1: Quý khách hàng điền form đặt link, trong đó có các yêu cầu các từ khóa và số lượng backlink khách cần đặt

Bước 2: Quý khách đặt Mua backlink để dịch vụ backlink Bắc Ninh nhận được yêu cầu và lựa chọn những backlink cùng chủ đề.

Bước 3: Quý khách hàng thanh toán để dịch vụ backlink Bắc Ninh tiến hành triển khai backlink báo theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: dịch vụ backlink Bắc Ninh sẽ tiến hành xây link và gửi báo cáo nghiệm thu kết quả đặt link cho website.

Tại sao dịch vụ backlink Bắc Ninh quan trọng?

Backlink rất quan trọng cho cả search engine và end user. Đối với các công cụ tìm kiếm, backlink giúp search engine xác định mức độ phù hợp của trang web với chủ đề người dùng tìm kiếm, ảnh hưởng đến thứ hạng. Ngoài ra, backlink là một tín hiệu thể hiện cho các công cụ tìm kiếm rằng các trang web bên ngoài khác đang chứng thực nội dung của bạn.

Nếu nhiều trang web liên kết đến cùng một trang web, công cụ tìm kiếm có thể hiểu rằng nội dung đó có giá trị và được xếp hạng cao hơn trên SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm). Những năm trước, số lượng các backlink là một chỉ số về mức độ phổ biến của trang. Nhưng hiện nay, các thuật toán (như cập nhật Penguin của Google) đã được tạo ra để trợ giúp các yếu tố xếp hạng khác nữa; các trang được xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm Google dựa trên chất lượng của các liên kết mà chúng nhận được từ các trang web bên ngoài.

Tổng kết

Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc xây dựng một hệ thống backlink phù hợp cho website của mình hay doanh nghiệp của bạn không có đủ nhân lực chuyên môn, chúng tôi mang đến cho bạn gói dịch vụ backlink Bắc Ninh & giải pháp hỗ trợ SEO tổng thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *