Đào tạo SEO

Đào tạo SEO tại Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao tại Bình Dương, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, khóa học SEO thực chiến vô cùng dễ hiểu chúng tôi còn có đào tạo SEO online giá rẻ giúp bạn hiểu SEO là gì và cách SEO TOP nhanh

Đào tạo SEO

  • Bạn đang tìm các khóa học SEO miễn phí hoặc nơi đào tạo SEO cơ bản giá rẻ thì chắc chắn rằng không ở đâu tốt hơn Ngôi Sao Khuyết. Hiện nay chúng tôi có nhiều chương trình và các buổi chia sẻ về SEO với mong muốn đem lại hiểu biết về SEO và cách làm marketing hiệu quả cho mọi người

Lý do nên tham gia khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

Bạn đã tìm ra chương trình đào tạo về làm SEO của chúng tôi như thế nào? Có phải là từ 2 từ khóa chính về đào tạo SEO và khóa học SEO đúng không! Như vậy chắc chắn là đã đủ uy tín niềm tin để đến với khóa học làm SEO của Ngôi Sao Khuyết rồi nhỉ. Đơn giản rằng chúng tôi là đơn vị làm SEO chuyên nghiệp nên khi đưa cho bạn kiến thức thì nó điều đến từ thực chiến và quy trình chúng tôi đã SEO Top.

Làm SEO Không Khó Chỉ Cần Bạn Có Đủ Quyết Tâm Và Kiên Trì Sẽ Top Google

Đam mê là chính! Với các khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết chúng tôi sẽ đem đến cho bạn tư duy SEO vô cùng đơn giản không hề phức tạp. Mục tiêu đưa ra lộ trình SEO rõ ràng, tối ưu chi phí với phương pháp SEO đơn giản mà ai cũng sẽ làm được. Đặc biệt với người khuyết tật tại Việt Nam khóa học sẽ miễn phí 100% với lớp học 10 buổi diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại : Ngôi Sao Khuyết

đào tạo seo

Khóa đào tạo Seo của chúng tôi giúp các Cá Nhân, Tổ Chức và các Doanh Nghiệp “Vừa và Nhỏ” có thể tự quản lý Marketing truyền thông và tiếp thị sản phẩm tốt nhất trong kinh doanh trực tuyến. Có rất nhiều người đã tham gia các lớp học Seo thực chiến ở nhiều đơn vị khác, với đủ các khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao nhưng hầu hết các bạn đều mơ hồ với các kiến thức cùng những khái niệm và kỹ thuật được xem là cao siêu, vậy tại sao họ lại bị các vấn đề như bơi trong một bể kiến thức?. 

Thật sự, các Chiến dịch Marketing Bền Vững không thể nào thiếu SEO, và SEO khá quan trọng trong kinh doanh trực tuyến. SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization hay còn gọi là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Vậy chúng ta cần làm gì?

Đối với các khóa đào tạo Seo hiện nay cần được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn cao và họ biết cách truyền tải Khóa Học đến với các học viên của họ, đừng nghĩ sau khóa học thì website của mình nhanh lên Top hoặc một cách nào đó nhanh nhất Google giúp đẩy bạn lên trang 1, bạn đã “Sai Lầm”. Khóa học Seo của chúng tôi là đẩy cao hiệu quả “Thực chiến” – Chiến ở đây là Chiến Thuật và Thực hiện trong hoàn cảnh thực tế, bên cạnh đó, với khóa đào tạo Seo này bạn không cần vội vàng lao đầu vào chiến đấu một cách điên cuồng và vô nghĩa với kết quả mang lại…vv.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Nói về SEO thì hiện nay có rất nhiều trường phái khác nhau, mỗi người một cách làm và có kỹ thuật riêng không ai giống ai. Ngôi Sao Khuyết cũng vậy chúng tôi hiện SEO cho nhiều dự án có thành công và thất bại, từ đó đúc kết ra cách làm riêng cho mình, khi bạn đến với khóa học SEO của chúng tôi mọi thứ đều được cầm tay chỉ việc và thực chiến 100% không lý thuyết. Với mong muốn đem lại một chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp để giúp cho mọi người nắm được cách làm tối ưu nhất hiện nay.

Khóa học SEO bài bản từ trung tâm đào tạo SEO SOLO chuyên nghiệp thực chiến Ngôi Sao Khuyết, hiệu quả cao đơn giản dễ thực hiện dành cho mọi người

Với SEO thì bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm nên đừng để mọi thứ ra ngoài tầm kiểm soát, hãy thực hiện tốt onpage, xây dựng nội dung tốt và backlink chất lượng sẽ lên TOP nhanh thôi. Đừng quá phức tạp nhé, nếu gặp khó khăn hãy kết nối Với Ngôi Sao Khuyết để được hỗ trợ miễn phí để quá trình SEO trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao cần phải tham gia khóa học đào tạo SEO?

Tạo sao chúng ta cần phải tham gia các khóa đào tạo SEO và bổ sung kiến thức SEO một cách tốt nhất?, Vâng, khái niệm SEO hiện nay đang trở nên phổ biến và nghe rất quen thuộc trong lĩnh vực Digital Marketing và những ai đang kinh doanh Online thì chắc chắn rằng từ ngữ SEO quá quen thuộc với họ. Bên cạnh đó, hầu hết các Doanh Nghiệp hiện nay đều khá chú trọng quan tâm đến SEO, bởi SEO giúp tìm kiếm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn và chăm sóc khách hàng cũng nhờ vào sự Uy tín của Thương Hiệu trên Website họ.

Sự bùng nổ của mạng lưới công nghệ thông tin trong thời đại 4.0 đang diễn ra trên Internet, từ đó việc chúng ta tiếp cận thông tin càng trở nên dễ dàng và không thể thiếu các cuộc cạnh tranh khốc liệt để tìm kiếm, tiếp cận khách hàng ngày một tăng cao và từ đó các lớp học đào tạo SEO ra đời. Chúng ta có thể tìm kiếm và tiếp cận nhiều khách hàng hơn trong các nền tảng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter,…vv, các thương hiệu được hình thành từ nhiều năm trước đến hết đời thông qua các hệ thống như Website, Blog.

Bạn có thể các khoản chi phí để Quảng cáo trên các trang mạng Xã Hội, Quảng cáo Google và các phương tiện truyền thông trực tuyến khác. Nhưng đối với Website là một hình thức hiệu quả và bền vững đạt hiệu quả cao lên đến tới 89% so với các nền tảng mạng Xã Hội, điều này cho được chứng minh rằng Khách hàng tiềm năng là người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua sản phẩm đó – đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết giúp bạn đưa khách hàng luôn muốn mua nên cơ hội tìm kiếm thông tin đến từ Google là rất cao.

Một bài toán với những người đang kinh doanh Online và các Tổ Chức, Doanh nghiệp cần phát triển Sản phẩm, Thương Hiệu, Tên, Tuổi mạnh hơn thì cả triệu kết quả được tìm thấy chỉ sau một phím Enter giúp tiếp cận nhiều nhất khách hàng tiềm năng. Chính vì thế, SEO ở thời điểm hiện tại được xem là một chiến dịch Marketing rất vững chắc, điều này được lý giải rằng các kỹ thuật chuyên gia đều có thống kê chung là mỗi ngày có khoảng 5 tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google và người dùng là những khách hàng tiềm năng sẽ Click vào 5 kết quả tìm kiếm đầu tiên được hiển thị trên cùng.

Như vậy, bạn có nên tham gia khóa đào tạo SEO với khóa học tốt nhất hay không đó là suy nghĩ và mong muốn của bạn trong thời gian tốt nhất. Ai cũng rất muốn có thể tiếp cận với cả trăm, nghìn, chục nghìn khách hàng của mình mỗi tháng chỉ thông qua một Website và điều bạn muốn được như vậy thì Website của bạn cần được đạt đúng thư hạng Top trên trang 1 của Google. Đó thật sự là một điều tuyệt vời trong kinh doanh và phát triển.

Chất lượng của một khóa đào tạo Seo được chứng minh?

Hầu hết những ai muốn học SEO để phục vụ cho công việc và kinh doanh rất cần một địa điểm chuyên đào tạo SEO và các thực chiến của SEO đủ giúp họ thăng tiến. Khóa học SEO được hình thành với các buổi học đa dạng và linh hoạt, một người thầy giảng viên tốt giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra những kiến thức chất lượng, các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo này nếu không phải là những cao thủ SEO nhưng sẽ là những học viên giỏi nhất khi thực chiến các chiến dịch SEO và có kế hoạch chất lượng.

Nhưng để kiểm nghiệm chất lượng của một khóa học SEO của chúng tôi, chỉ một cách duy nhất là nhìn vào thành quả của những học viên có được. Tuy một khóa SEO chất lượng nhưng giảng viên lại là một người thầy âm thầm, không nổi tiếng. Nhưng sẽ là một khóa học SEO hoành tráng với những cam kết đỉnh cao để chúng tôi có thể tự tin nói rằng các học viên của chúng tôi có thể tự tin ra ngoài làm việc, tự tạo và phát triển kế hoạch với SEO, tốt hơn là mang lại những thành quả, thu nhập từ nghề SEO.

Cuối cùng, trên thực tế chúng ta thấy rằng kiến thức về SEO có đầy rẫy trên Google và chúng ta có thể tải về cả nghìn bộ tài liệu học SEO miễn phí. Nhưng thật sự các cao thủ SEO có nhiều đến như vậy Ư. Vâng, khóa đào tạo Seo hướng đến tất cả các học viên sẽ được trải nghiệm thực tế ngay trong khóa học với mọi kiến thức về SEO, Tools, mọi kỹ năng và các chiến lược giá trị của SEO… Đừng mất ăn mất ngủ vì SEO mà hãy nên cũng cố kiến thức và thực chiến tốt hơn, chúc các bạn Sức Khỏe và Thành Công hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Chân thành thân mến!

Chúng tôi cam kết với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

Đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ được chia sẻ một cách tận tình nhất, giúp bạn có tư duy SEO tốt hơn, phương pháp SEO riêng biệt. Tạo ra chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp học là làm được, đồng hành cùng với bạn đến khi website có TOP nhiều từ khóa, chúng tôi sẽ giữ đúng cam kết sau:

  1. Đồng hành cùng bạn áp dụng phương pháp SEO đến có kết quả
  2. Có chỗ ở cho học viên xa, có các buổi online khi có kiến thức SEO mới
  3. Tư duy SEO đơn giản không quá khó ai cũng sẽ thực hiện được
  4. Giúp bạn giảm chi phí SEO với cách làm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết
  5. Giảm giá đến 25% khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi

Đem lại giá trị tốt đẹp là cách để tồn tại và phát triển, hy vọng với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi đến với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

Bạn sẽ được học cùng giáo viên có nhiều năm trong nghề SEO, điều là những bạn trẻ đã thực hiện nhiều dự án SEO lớn nhỏ chúng vì vậy họ có kiến thức SEO rất rộng. Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.

Khi học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết chúng tôi sẽ rất khắc khe trong quá trình giảng dạy vì mục đích chính là bạn phải lĩnh hội được kiến thức của chúng tôi. Bạn thực hiện ngay trên website của mình tự xây dựng nội dung đến làm backlink, thường sau 30 ngày sẽ có kết quả.

Chương trình khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

#1 SEO là gì? Định hướng và tư duy SEO đơn giản
#2 Website + domain và hosting
#3 SEO ONPAGE là gì? Cách tối ưu tốt nhất
#4 Keyword là gì? cách tìm từ khóa chính và ngạch bằng công cụ
#5 Content là gì? Cách tối ưu nội dung chuẩn SEO
#6 Tìm hiểu về robot.txt và Sitemap.xml
#7 Tối ưu title và Description
#8 Tối ưu url cho chuẩn SEO
#9 Headding H1-H6 và cách tối ưu tốt nhất
#10 Cách plugin hỗ trợ cho website và SEO
#11 SEO Offpage và làm thế nào cho hiệu quả nhất
#12 Backlink và tầm quan trọng của nó
#13 Anchortext + Link Nofollow + Link Dofollow cách thực hiện đơn giản
#14 : Tìm hiểu về toàn bộ các thuật toán của google và án phạt đưa ra

Với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ toàn bộ các kiến thức trên, chỉ với 7 buổi học bạn có thể tự tin triển khai dự án SEO của mình một cách thành công nhất.

Với SEO thì bạn chỉ cần học ở bất kỳ trung tâm đào tạo SEO nào đó 1 lần thì đã có đủ kiến thức làm SEO cho nhiều website rồi, hãy đút kết cho mình những kinh nghiệm riêng nhé vì đơn giản mỗi ngày sẽ có cách làm của riêng mình

Học phí của khóa học SEO Ngôi Sao Khuyết

Không là bao nhiêu cả, so với kiến thức SEO mà chúng tôi mang lại thì quá rẻ, với các buổi đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều về SEO và cách làm. Nhưng chúng tôi chỉ lấy chi phí tượng trưng là 3,000,000đ cho một khóa học SEO và 30% sẽ được đưa vào quỹ vì chương trình Ngôi Sao Khuyết để trao học bổng cho học sinh nghèo và học sinh khuyết tật học giỏi cũng như là hỗ trợ vốn kinh doanh cho người khuyết tật.

Người khuyết tật học SEO miễn phí tại trung tâm

Hiện nay chúng tôi có các lớp học đào tạo SEO dành riêng cho các bạn yếu thế kém may mắn, khi đến với các khóa học SEO tại Ngôi Sao Khuyết bạn chỉ cần chủng bị cho mình một hành trang là sự đam mê. Tại trung tâm có máy tính để bạn tham gia học, hỗ trợ chỗ ở, đặt biệt nếu bạn có năng lực và muốn ở lại làm việc sẽ được Ngôi Sao Khuyết giữ lại với mức lương phù hợp và vô cùng hấp dẫn.

Thông tin đăng ký học tại trung tâm đào tạo SEO Ngôi Sao Khuyết

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về chúng tôi và muốn tham gia học, hãy gửi thông tin của mình theo from như sau về mail : [email protected] để nhận được lịch học mỗi tháng.

Tên của bạn:
Số điện thoại liên hệ:
Mong muốn khung giờ để học:
Địa chỉ của bạn:

Chỉ cần điền theo mẫu trên và gửi về mail đội ngủ chúng tôi sẽ gửi thông báo khóa học SEO của trung tâm đào tạo SEO Ngôi Sao Khuyết cho bạn khi đủ học viên. Nếu học SOLO thì có thể dạy sau 1 hôm nhận được mong muốn.

Mua backlink giá rẻ chất lượng tại : Ngôi Sao Khuyết

Viết một bình luận