Đào tạo SEO SOLO 1 và 1【 FREE CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT】

Đào tạo SEO

  • Bạn đang tìm đơn vị đào tạo SEO giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp đã có NGÔI SAO KHUYẾT đồng hành cùng bạn. Chúng tôi có chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp miễn phí cho người khuyết tật trên khấp mọi miền tổ quốc

 

Khóa học SEO bài bản từ trung tâm đào tạo SEO SOLO chuyên nghiệp thực chiến Ngôi Sao Khuyết, hiệu quả cao đơn giản dễ thực hiện dành cho mọi người

Đam mê là chính! Với các khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết chúng tôi sẽ đem đến cho bạn tư duy SEO vô cùng đơn giản không hề phức tạp. Mục tiêu đưa ra lộ trình SEO rõ ràng, tối ưu chi phí với phương pháp SEO đơn giản mà ai cũng sẽ làm được. Đặc biệt với người khuyết tật tại Việt Nam khóa học sẽ miễn phí 100% với lớp học 10 bài diễn ra vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Nói về SEO thì hiện nay có rất nhiều trường phái khác nhau, mỗi người một cách làm và có kỹ thuật riêng không ai giống ai. Ngôi Sao Khuyết cũng vậy chúng tôi hiện SEO cho nhiều dự án có thành công và thất bại, từ đó đúc kết ra cách làm riêng cho mình, khi bạn đến với khóa học SEO của chúng tôi mọi thứ đều được cầm tay chỉ việc và thực chiến 100% không lý thuyết. Với mong muốn đem lại một chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp để giúp cho mọi người nắm được cách làm tối ưu nhất hiện nay.

Đào tạo SEO
Đào tạo SEO

Với SEO thì bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm nên đừng để mọi thứ ra ngoài tầm kiểm soát, hãy thực hiện tốt onpage, xây dựng nội dung tốt và backlink chất lượng sẽ lên TOP nhanh thôi. Đừng quá phức tạp nhé, nếu gặp khó khăn hãy kết nối Với Ngôi Sao Khuyết để được hỗ trợ miễn phí để quá trình SEO trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi cam kết với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

Đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ được chia sẻ một cách tận tình nhất, giúp bạn có tư duy SEO tốt hơn, phương pháp SEO riêng biệt. Tạo ra chương trình đào tạo SEO chuyên nghiệp học là làm được, đồng hành cùng với bạn đến khi website có TOP nhiều từ khóa, chúng tôi sẽ giữ đúng cam kết sau:

  1. Đồng hành cùng bạn áp dụng phương pháp SEO đến có kết quả
  2. Có chỗ ở cho học viên xa, có các buổi online khi có kiến thức SEO mới
  3. Tư duy SEO đơn giản không quá khó ai cũng sẽ thực hiện được
  4. Giúp bạn giảm chi phí SEO với cách làm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết
  5. Giảm giá đến 25% khi bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ backlink của chúng tôi

Đem lại giá trị tốt đẹp là cách để tồn tại và phát triển, hy vọng với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình.

Lợi ích khi đến với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

Bạn sẽ được học cùng giáo viên có nhiều năm trong nghề SEO, điều là những bạn trẻ đã thực hiện nhiều dự án SEO lớn nhỏ chúng vì vậy họ có kiến thức SEO rất rộng. Bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích.

Khi học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết chúng tôi sẽ rất khắc khe trong quá trình giảng dạy vì mục đích chính là bạn phải lĩnh hội được kiến thức của chúng tôi. Bạn thực hiện ngay trên website của mình tự xây dựng nội dung đến làm backlink, thường sau 30 ngày sẽ có kết quả.

khóa học SEO
khóa học SEO

Chương trình khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết

#1 SEO là gì? Định hướng và tư duy SEO đơn giản
#2 Website + domain và hosting
#3 SEO ONPAGE là gì? Cách tối ưu tốt nhất
#4 Keyword là gì? cách tìm từ khóa chính và ngạch bằng công cụ
#5 Content là gì? Cách tối ưu nội dung chuẩn SEO
#6 Tìm hiểu về robot.txt và Sitemap.xml
#7 Tối ưu title và Description
#8 Tối ưu url cho chuẩn SEO
#9 Headding H1-H6 và cách tối ưu tốt nhất
#10 Cách plugin hỗ trợ cho website và SEO
#11 SEO Offpage và làm thế nào cho hiệu quả nhất
#12 Backlink và tầm quan trọng của nó
#13 Anchortext + Link Nofollow + Link Dofollow cách thực hiện đơn giản
#14 : Tìm hiểu về toàn bộ các thuật toán của google và án phạt đưa ra

Với khóa học SEO của Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ được chúng tôi chia sẻ toàn bộ các kiến thức trên, chỉ với 7 buổi học bạn có thể tự tin triển khai dự án SEO của mình một cách thành công nhất.

Với SEO thì bạn chỉ cần học ở bất kỳ trung tâm đào tạo SEO nào đó 1 lần thì đã có đủ kiến thức làm SEO cho nhiều website rồi, hãy đút kết cho mình những kinh nghiệm riêng nhé vì đơn giản mỗi ngày sẽ có cách làm của riêng mình

Học phí của khóa học SEO Ngôi Sao Khuyết

Không là bao nhiêu cả, so với kiến thức SEO mà chúng tôi mang lại thì quá rẻ, với các buổi đào tạo SEO của Ngôi Sao Khuyết bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều về SEO và cách làm. Nhưng chúng tôi chỉ lấy chi phí tượng trưng là 3,000,000đ cho một khóa học SEO và 30% sẽ được đưa vào quỹ vì chương trình Ngôi Sao Khuyết để trao học bổng cho học sinh nghèo và học sinh khuyết tật học giỏi cũng như là hỗ trợ vốn kinh doanh cho người khuyết tật.

Người khuyết tật học SEO miễn phí tại trung tâm

Hiện nay chúng tôi có các lớp học SEO dành riêng cho các bạn yếu thế kém may mắn, khi đến với các khóa học SEO tại Ngôi Sao Khuyết bạn chỉ cần chủng bị cho mình một hành trang là sự đam mê. Tại trung tâm có máy tính để bạn tham gia học, hỗ trợ chỗ ở, đặt biệt nếu bạn có năng lực và muốn ở lại làm việc sẽ được Ngôi Sao Khuyết giữ lại với mức lương phù hợp và vô cùng hấp dẫn.

Thông tin đăng ký học tại trung tâm đào tạo SEO Ngôi Sao Khuyết

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về chúng tôi và muốn tham gia học, hãy gửi thông tin của mình theo from như sau về mail : [email protected] để nhận được lịch học mỗi tháng.

Tên của bạn:
Số điện thoại liên hệ:
Mong muốn khung giờ để học:
Địa chỉ của bạn:

Chỉ cần điền theo mẫu trên và gửi về mail đội ngủ chúng tôi sẽ gửi thông báo khóa học SEO của trung tâm đào tạo SEO Ngôi Sao Khuyết cho bạn khi đủ học viên. Nếu học SOLO thì có thể dạy sau 1 hôm nhận được mong muốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *