Đào tạo SEO TPHCM Ngôi Sao Khuyết

Đào tạo seo tphcm

Đào tạo SEO tại TPHCM

 • Đào tạo SEO TPHCM của Ngôi Sao Khuyết sẽ đem lại cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đến với khóa học SEO tại TPHCM của chúng tôi bạn sẽ được truyền tải đam mê và kỹ năng SEO hiệu quả

Khóa học đào tạo SEO TPHCM hướng đến ước mơ trở thành giá trị Thương Hiệu hữu ích thiết thực cho nền tảng Công Nghệ Số 4.0. Ở kỷ nguyên công nghệ số mà chúng ta đang sinh sống và làm việc thì việc chạm đến quảng cáo, tiếp thị và quan trọng hơn là các hình thức trực tuyến Online là điều rất cần thiết ngay lúc này. Vì vậy để đạt được mục tiêu lợi nhuận và mang đến những lợi ích cho lâu dài thì hầu hết các Cá nhân hay Công Ty, Doanh Nghiệp và các Tổ Chức thường hướng đến việc khai thác chiến dịch SEO và chiến lược Adwords… Nhưng đối với SEO hiện nay đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đào tạo seo tphcm

Đào tạo SEO TPHCM sẽ phù hợp với các học viên như:

 • Các cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ.
 • Bạn đang là sinh viên với các chuyên ngành như Công nghệ thông tin, lĩnh vực truyền thông và lĩnh vực Marketing, Kinh tế, quản trị Doanh Nghiệp và Quản trị Kinh Doanh…vv.
 • Các bạn làm việc hoặc đang công tác trong công ty Digital Marketing.
 • Các bạn học viên muốn bắt đầu với nghề quản trị Website và SEO.
 • Các nhà quản lý và chủ Doanh Nghiệp vừa & nhỏ.
 • Những người yêu thích và sáng tạo nội dung.

Khóa đào tạo SEO TPHCM thực hiện cho ước mơ của các bạn

Nếu bạn là Doanh Nghiệp nhỏ và vừa, có thể là các cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ, hay học sinh, sinh viên và bất kỳ ai có nhu cầu cần thiết về khóa học SEO và muốn trở thành một SEOer chất lượng hoặc có nhu cầu với các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về SEO để phục vụ cho bạn thì khóa đào tạo SEO của chúng tôi sẽ giúp thực hiện ước mơ với bất kỳ mong muốn liên quan mà bạn cần. Chúng tôi cập nhật và chia sẻ các kiến thức về quá trình làm SEO, cung cấp những kỹ năng quan trọng để biến bạn thành một SEOer chuyện nghiệp, nhưng có một điều đính chính với một SEOer là cần phải tích hợp được nhiều kinh nghiệm hơn… bởi công cụ tìm kiếm Google cập nhật thường xuyên nên cần phải có kỹ năng để phản ứng nhanh chóng với những thay đổi đó.

Đào tạo SEO TPHCM là một khóa học thực chiến cùng các kỹ năng nhiều hơn là lý thuyết, hướng đến nhiều hơn trong thực hành cùng với các điều kiện khi hoàn thành và triển khai thực tế một dự án mang lại hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi cùng giáo trình đã được gói gọn giảm bớt những lý thuyết không cần thiết giúp các học viên có những thông tin và kinh nghiệm thực tế hữu ích để thực hiện tốt một dự án SEO bất kỳ mà chúng tôi đưa ra.

Như vậy, các chuyên gia là giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong SEO và xuất thân từ chính công việc lập trình viên và nghiên cứu ưu tú, đã thực hiện nhiều chiến dịch SEO cho nhiều Doanh Nghiệp đang tồn tại vững mạnh hiện nay. Trong chương trình giảng dạy các học viên được thực hành trên chính các Website và mã nguồn WordPress, hướng đến kiến thức thực chiến dễ dàng cho các bạn muốn triển khai tối ưu một Website nào khác bất kỳ ngoài và thực hành SEO trên chính Website của mình. Đây còn là một sự hữu ích và giúp tiết kiệm chi phí cùng bước khởi đầu tốt nhất cho chính doanh nghiệp của mình.

Khóa đào tạo SEO TPHCM chuyên nghiệp – Cam kết chất lượng

 • Tham gia khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi giúp đưa Website đứng Top Google ở những từ khóa tiềm năng
 • Có nền tảng kiến thức về SEO là chưa đủ, bạn hoàn thành tốt khóa học này là mục tiêu cuối cùng cùng với thực chiến từng bước cụ thể.
 • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho các dạng quảng cáo.
 • Nếu làm đúng thì chi phí cho SEO bỏ ra không quá lớn.
 • Trong tương lai SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí cho quảng cáo.
 • Tăng nguồn Traffic tự nhiên và Doanh Số hoàn hảo
 • Nắm trong tay một Website có nhiều Traffic bạn có rất nhiều nguồn kiếm tiền khác nhau. Bán hàng không thôi chưa đủ.
 • Làm chủ Digital Marketing cho riêng bạn.
 • Làm chủ mảnh ghép quan trọng của SEO và kế hoạch tổng thể.
 • Biết cách nắm bắt và kết hợp với những kênh khác bạn sẽ hoàn thiện hệ thống tiếp thị cho Doanh Nghiệp của mình.

Kế hoạch đào tạo SEO TPHCM theo xu hướng của năm 2023

 1. Trước tiên, sẽ có kế hoạch định hướng SEO bài bản ngay từ đầu chưa bao giờ dư thừa. Điều này giúp các bạn xác định mức độ ưu tiên khi tham gia kháo đào tạo này cùng với chi phí bỏ ra không dư thừa.
 2. Bài tiếp theo, là thực hiện các SEO tổng thể cùng lúc các từ khóa trong bài viết, chọn từ khóa liên quan.
 3. Bài kế tiếp, nắm bắt tối ưu Onpage và xây dựng hệ thống Offpage. Điều này là thực hiện biết được các cấu trúc Website, hệ thống Internal Link và Backlink, hệ thống Website vệ tinh chất lượng,…vv. Tham gia cùng với Google để xác định chủ đề và mức độ uy tín của trang Website
 4. Các kỹ thuật SEO chuyên sâu và tích hợp với nhiều kênh marketing khác nhau hoặc ngược lại.
 5. Kỹ thuật SEO cùng nhiều lợi ích khác trong khóa đào tạo này giúp nâng cao tỉ lệ chuyển đổi.

Khóa đào tạo SEO TPHCM dành cho?

Doanh nghiệp nhỏ và vừa:

Khóa đào tạo SEO sẽ giúp các Doanh Nghiệp nhỏ và vừa tìm ra phương pháp kinh doanh hiệu quả khi áp dụng kỷ nguyên số, Internet đang ngày càng phát triển hãy nên tận dụng để đưa những hiệu quả về cho Doanh Nghiệp của mình.

Các cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ:

Khóa đào tạo SEO sẽ giúp những người đang hoạt động trong các lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ như họ A/C là chủ của các cửa hàng, Shop hay các Showroom, nhà hàng và nghĩ dưỡng, khách sạn,…vv.

Học sinh, sinh viên và bất kỳ ai có nhu cầu:

Học sinh và sinh viên đang theo chuyên ngành cần được học để hỗ trợ cho tương lai, hoặc các bạn muốn hướng nghiệp Seo hoặc làm Internet Marketing. Bất kỳ ai có nhu cầu cũng có thể tham gia khóa học Seo với mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực để phát triển Tương Lai.

Danh cho người quản lý:

Thật sự, khóa đào SEO chất lượng và giàu kỹ năng giúp cho các Giám đốc và Trưởng phòng kinh doanh hay các bạn chuyên ngành Marketing có thể am hiểu các chiến dịch của SEO và trong các chiến lược hướng đến SEO cần được kiểm soát… Đối với SEO là dùng đầu óc cùng các kỹ năng nhiều hơn, đó là điều quan trọng.

Các cá nhân và nhân viên SEO chuyên nghiệp:

Khóa đào SEO còn hướng đến những Anh/ Chị đang công tác trong công ty Digital Marketing hoặc người phụ trách kinh doanh muốn mở rộng hệ thống hóa kiến thức cùng các kỹ năng tối ưu hóa bền vững như một chuyên gia SEO. Ngoài ra, Khóa đào SEO giúp các bạn biết và nắm vững thiện chiến kỹ thuật SEO, thành thạo sử dụng các công cụ và tự có thể kiếm tiền trên Internet…

Những người yêu thích và sáng tạo nội dung:

Internet luôn luôn cần Nội Dung, bởi sáng tạo nội dung là sáng tạo quảng cáo, trong quảng cáo luôn hiện thị các hình ảnh cùng các bài viết PR,… Đối với công cụ tìm kiếm như Google nếu thực hiện nội dung tốt bạn có thể dành Top Google.

Học viên được gì khi tham gia khóa đào tạo SEO TPHCM

SEO là kênh truyền thông bền vững và lâu dài, được phép bán hàng cho mọi loại sản phẩm và dịch vụ. Học SEO là học các phương pháp để phát triển kinh doanh trên nền tảng Internet tìm kiếm. khóa đào tạo SEO hiệu quả và quan trọng, gồm:

 1. Đào tạo nắm vững các kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao
 2. Chia sẻ kinh nghiệm và các kỹ năng cần có từ các chuyên gia để xây dựng các dự án SEO thành công
 3. Trợ giúp và Am hiểu, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ SEO
 4. Đào tạo nghiên cứu và phân tích để lựa chọn từ khóa đem lại hiệu quả cao nhất
 5. Nghiên các cứu đối thủ
 6. Xây dựng chiến dịch Content chất lượng Marketing
 7. Chỉ dẫn cách thực hiện viết bài Copywriting chuẩn SEO
 8. Các phương pháp và kỹ thuật tạo Viral hoàn hảo giúp tăng khách hàng
 9. Quản lý và kiểm soát xây dựng hệ thống Backlink an toàn bền vững
 10. Tìm hiểu và biết cách giải quyết các thuật toán mới nhất của Google
 11. Thực hiện thiết lập các dự án SEO và tổng thể với hàng ngàn từ khóa Top
 12. Đặc biệt, các học viên sẽ biết cách nắm bắt được bản chất và chiến lược tăng doanh thu trên Internet.

Tại sao nên chọn khóa đào tạo SEO TPHCM của chúng tôi?

Chúng tôi có bề dày về kiến thức và thời gian đào tạo vô cùng hợp lý, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn tối đa để bạn đạt được mục tiêu mà chiến dịch SEO mang lại cũng như đưa Website và Thương Hiệu đến gần khách hàng và người dùng hơn.

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình và tố chất sư phạm.
 • Chương trình học với nội dung luôn được cập nhật mới, giá trị nội dung chất lượng cho các học viên trãi nghiệm. Cầm tay chỉ cách thực hành

Chúng tôi cam kết và hỗ trợ cho các học viên với tỉ lệ hoàn thành khóa học với nhiều kiến thức cao, từ khóa lên TOP và hỗ trợ sau khóa học.

Cuối cùng, chúng tôi rất kỳ vọng với khóa đào tạo SEO TPHCM theo xu hướng mới nhất, nhằm cung cấp cho học viên các khóa học chất lượng và mong rằng sẽ là khóa đào tạo có cống hiến thêm nhiều giá trị hữu ích thiết thực cho các bạn. Chúng tôi sẽ rất hãnh diện khi cùng các bạn thực hiện và phát triển “Đam Mê” cũng như nâng cao tinh thần quyết chiến đưa Thương Hiệu đến người người biết hơn. Chúc sức khỏe và thành công càng thành công hơn.

Liên hệ ” mua backlink ” chất lượng hiệu quả tại Ngôi Sao Khuyết

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *