Đào tạo SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp

đào tạo seo đà nẵng

Đào tạo SEO Đà Nẵng

  • Bạn đang tìm khóa học SEO tại Đà Nẵng cơ bản, trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵng nâng cao học phí siêu rẻ dành cho mọi người. Nếu bạn đang tìm nơi để học SEO Website đã có Ngôi Sao Khuyết

đào tạo seo đà nẵng

Các con đường kỹ thuật số đang nhanh chóng trở thành kênh tiếp thị chính của nhiều doanh nghiệp và phần lớn khoản đầu tư mà các doanh nghiệp này dành cho chiến lược tiếp thị của họ là để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

SEO là một quá trình nhận lưu lượng truy cập trang web của bạn từ các kết quả tìm kiếm miễn phí hoặc không phải trả tiền trên các công cụ tìm kiếm khác nhau. Thường còn được gọi là kết quả tìm kiếm tự nhiên và biên tập, tất cả các công cụ tìm kiếm chính bao gồm Google, Bing và Yahoo đều bao gồm các kết quả tìm kiếm chính này. Các trang và nội dung trên một trang web sau đó được xếp hạng dựa trên những gì mà các công cụ tìm kiếm này đang xem xét là phù hợp nhất với người dùng.

Mặc dù bạn có thể tối ưu hóa video cho SEO trên YouTube, nhưng bài đăng này đặc biệt tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung văn bản.

Được xếp hạng trên Công cụ Tìm kiếm

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói rằng học SEO rất đơn giản và bạn không cần một trong những khóa học SEO cực kỳ tốn kém và tốn thời gian để đảm bảo thành công?

Chỉ cần Google SEO và bạn sẽ thấy vô số các khóa đào tạo SEO Đà Nẵng cơ bản và nâng cao và các cơ quan đang cố gắng khai thác những điều mơ hồ xung quanh chủ đề này.

Bạn có nhận thấy các khóa học nâng cao này không chỉ mở rộng và tốn thời gian mà việc hiểu các nguyên tắc cơ bản của SEO thực sự là điều kiện tiên quyết!?

Học SEO không quá khó. Thực tế là cho dù bạn đang phát triển chiến lược tiếp thị địa phương hay cố gắng mở rộng chiến lược tiếp thị nội dung của mình để tiếp cận phần lớn thế giới, các khóa học SEO “chuyên gia” này có quá nhiều lỗ hổng và bạn có thể lãng phí hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đô la.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn không cần tất cả các công cụ SEO nâng cao chiếm 13% tối ưu hóa công cụ tìm kiếm? Liệu nó làm cho rất nhiều của một sự khác biệt? Nó phụ thuộc vào quan điểm cá nhân và chủ quan của bạn về các chiến thuật SEO.

Một người đang tài trợ cho một công ty khởi nghiệp và có ngân sách tiếp thị gần như vô hạn đã đến gặp tôi sau nội dung tôi đưa ra trong khóa học SEO này.

Họ nói: “Tôi có các nhóm nội dung và đại lý SEO mà chúng tôi hiện đang trả một số tiền lớn. Bài thuyết trình của bạn đã cho tôi thấy những lỗ hổng mà các chuyên gia đắt giá này không lấp đầy được, và giờ đây tôi sẵn sàng hướng dẫn họ cách đúng đắn để không bỏ lỡ những lỗ hổng cơ bản.”

Bạn không cần lãng phí tiền của mình và hoàn toàn không cần phải đập đầu vào bàn phím vì bất kỳ hướng dẫn SEO nào. Bạn có thể học SEO trong một bài đăng và hướng dẫn này sẽ biến điều đó thành hiện thực.

Nếu bạn muốn nghe nội dung này từ video ở trên, hãy phát hoặc tải xuống từ tập podcast bên dưới.

Đúng, đúng vậy! Bạn không cần phải được bán các khóa học tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đắt đỏ chỉ thay đổi một chút so với các nguyên tắc cơ bản của SEO.

Hướng dẫn SEO miễn phí mãi mãi này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc mà bạn cần để liên tục tạo ra số lượng truy cập vô lý mỗi năm vào trang web của mình.

Bạn sẽ học những điều cơ bản về SEO, những nguyên tắc cơ bản, mọi thứ bạn thực sự cần để có được lưu lượng truy cập mà bạn hằng mong muốn!

Tôi biết nó hiệu quả vì tôi đã chuyển từ khoản nợ 50.000 đô la thời sinh viên sang kiếm được hơn 1.000.000 đô la trực tuyến nhờ thu hút hàng triệu khách truy cập trang web miễn phí mỗi năm.

Bất kể bạn đi theo con đường nào, việc xây dựng doanh nghiệp của bạn từ đầu cần rất nhiều công sức và tâm huyết, nhưng việc phát triển một trang web từ hướng dẫn SEO Google này sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất từ ​​thời gian và tiền bạc đã đầu tư.

Hãy xem, lưu lượng truy cập tìm kiếm “Miễn phí” là lưu lượng truy cập có giá trị nhất mà bạn có thể tạo cho doanh nghiệp của mình và có thể tạo cho bạn một phong cách kinh doanh trực tuyến thịnh vượng.

Tạo nội dung nhất quán, sử dụng các bước trong khóa học SEO miễn phí này và bạn sẽ có tài sản quý giá thứ hai cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình, một trang web có thẩm quyền .

Lưu lượng tìm kiếm miễn phí

Lưu lượng tìm kiếm “miễn phí” là lưu lượng có giá trị nhất mà bạn có thể tạo cho doanh nghiệp của mình và nó cũng có thể tạo ra phong cách kinh doanh trực tuyến thịnh vượng. Bằng cách tạo nội dung nhất quán và có giá trị bằng cách sử dụng các bước trong khóa học SEO miễn phí này, bạn sẽ có tài sản quý giá thứ hai cho doanh nghiệp trực tuyến của mình; bạn sẽ có một trang web có thẩm quyền trong thị trường ngách của mình.

Khi tạo nội dung cho trang web của bạn, điều quan trọng là bạn chỉ bao gồm nội dung mang lại giá trị thực cho những người truy cập trang web của bạn. Bạn cần nội dung độc đáo và nguyên bản mà họ sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Mục tiêu của khóa đào tạo SEO Đà Nẵng này là để tối ưu hóa hành động viết các bài đăng trên blog của bạn , không phải để lấp đầy đầu bạn bằng những kiến ​​thức mà bạn chưa bao giờ thực hiện.

Hãy nhớ rằng, xây dựng trang web là một quá trình và quá trình đó bắt đầu bằng việc thực hiện hành động không hoàn hảo.

Bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn và thích nghi nhiều lần ; đó là cách mà tất cả các nhà tiếp thị internet thành công đã thực hiện.

Bạn nhận được gì trong khóa học SEO Đà Nẵng của chúng tôi

“Bạn không cần phải tìm ra tất cả mọi yếu tố của SEO trước khi bắt đầu. Quan niệm đó sẽ chỉ khiến bạn không thể chia sẻ với mọi người những gì bạn cung cấp.”

Nếu cần quay lại bài đăng này, bạn có thể làm như vậy khi chuyển qua từng giai đoạn xây dựng doanh nghiệp của mình. Tôi khuyên bạn nên tạo một danh sách kiểm tra SEO về những thứ bạn muốn để đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn thành bài đăng tiếp theo của mình.

Viết nội dung trong khi đánh dấu các mục trong danh sách của bạn. Đăng nó lên trang web của bạn. Viết một bài đăng khác vào ngày hôm sau, đề cập đến danh sách kiểm tra SEO của bạn và cũng đăng bài đó. Sau khi bạn làm điều này tám lần hoặc lâu hơn, hoặc trong quá trình hack chớp nhoáng tăng trưởng trang web của bạn , hãy tiếp tục tham khảo lại danh sách của bạn và nó sẽ sớm trở thành bản chất thứ hai đối với bạn.

Lặp lại quy trình này trong 30 ngày hoặc lâu hơn, quay lại hướng dẫn đào tạo SEO Đà Nẵng miễn phí mãi mãi này và bạn sẽ thấy những điều mới không có trên radar của bạn lúc đầu. Bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng ngay bây giờ bởi vì bạn đã thực hiện nó một vài lần và đang học SEO bằng cách thực hiện nó.

Vừa học vừa làm là một trong những cách tốt nhất để học SEO hay bất cứ thứ gì khác cho vấn đề đó. Đọc lại khóa học, tạo danh sách kiểm tra SEO giai đoạn hai của bạn, viết thêm một số bài đăng và quay lại vào tháng sau. Hãy làm điều này trong năm tới và để lại cho tôi nhận xét về sự tăng trưởng lưu lượng truy cập trang web mà bạn đang trải qua và chúng ta sẽ ăn mừng bằng sự cổ vũ kỹ thuật số!

Tìm hiểu SEO là gì và bạn đang tối ưu hóa cho ai?

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là “tối ưu hóa trang web và chiến lược của bạn để đạt được thứ hạng SEO cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.”

Một định nghĩa hoàn hảo và đơn giản từ Thuật ngữ tiếp thị kỹ thuật số của anh ấy . Cảm ơn, Matt!

SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , chỉ đơn thuần là một danh sách kiểm tra những việc bạn cần làm mỗi khi đăng nội dung lên trang web của mình để đảm bảo rằng nội dung đó được tối ưu hóa để có thứ hạng SEO cao và tạo thêm lưu lượng truy cập trang web từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, v.v.

Khi bạn đang cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng truy cập trang web của mình, chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng và bán cho họ các sản phẩm và dịch vụ của bạn, bạn muốn nội dung web của mình xuất hiện khi họ đưa ra truy vấn trong công cụ tìm kiếm. Nó cực kỳ đơn giản và không cần thiết phải biết và thực hiện mọi kỹ thuật SEO đơn lẻ mà những bậc thầy nâng cao này coi là rất quan trọng.

Để học SEO, bạn cần biết các kỹ thuật SEO cơ bản giúp bạn có thứ hạng cao hơn khi mọi người tìm kiếm các giải pháp mà nội dung của bạn cung cấp. Hãy học SEO và nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập trang web MIỄN PHÍ trong suốt phần đời còn lại của chúng ta!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm – Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và nhất quán trong một thời gian dài; tuy nhiên, nó hầu như không tốn tiền của bạn. Đó là một cách miễn phí để tạo lưu lượng truy cập web; nghĩa là bạn không phải trả bất cứ thứ gì theo nghĩa quảng cáo. Tuy nhiên, thời gian của bạn là có giá trị và không miễn phí, vì vậy tôi không thích gọi nó là miễn phí, nhưng nó không làm bạn mất “tiền”, chỉ là thời gian.

Tìm hiểu bí mật SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chỉ là một nửa của phương trình trong SEO.

Nửa còn lại của phương trình SEO là những người đọc nội dung của bạn; những người đang thực sự tìm kiếm kết quả.

Khi một số lượng lớn độc giả nhấp vào bài đăng này thay vì bài đăng khác trong kết quả, về cơ bản, điều đó giống như họ đang bỏ phiếu cho Google. Về cơ bản, họ đang nói với các công cụ tìm kiếm rằng họ thích nhấp vào bài đăng đó hơn những bài đăng khác được điền cho họ.

Google chú ý đến dữ liệu nhấp chuột của người dùng bao gồm thời gian họ ở lại trên trang web đó và liệu họ có tham gia vào nhiều nội dung hơn trên trang web đó hay không. Bạn có thể xem những con số này cho trang web của mình như tỷ lệ thoát, tỷ lệ nhấp, thời lượng phiên và các chỉ số hành vi người dùng khác thông qua Google Analytics và Google Search Console.

Đừng lo lắng hay căng thẳng về những số liệu này. Tiếp theo là bí mật SEO.

Hãy nhớ rằng khi tham gia vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn có hai đối tượng để xem xét đồng thời: công cụ tìm kiếm và người đọc blog.

“Thứ hạng trang web của bạn sẽ xảy ra khi bạn cung cấp cho Google những gì họ muốn và bạn quan tâm đến người đọc, đây là người duy nhất trong số hai người cũng có khả năng trở thành khách hàng của bạn.”

Một kỹ thuật SEO

Nó thực sự đơn giản và phải là động lực đằng sau sự hiện diện trực tuyến của bạn. GIÚP MỌI NGƯỜI! Chân thành, và thực sự, giúp đỡ mọi người. Giúp họ giải quyết vấn đề, vượt qua nỗi sợ hãi, đạt được mục tiêu của họ. Không khó để nhận ra khi ai đó chỉ đang cố ném rác vào bạn và thực sự không muốn giúp bạn.

Một trải nghiệm đích thực là những gì người dùng đang tìm kiếm. Khi bạn là người thực sự giúp đỡ khán giả của mình, bạn sẽ thắng vì về mặt tâm lý, tình cảm và logic, bạn trở thành cố vấn đáng tin cậy nhất của họ; đây là một đặc ân mà bạn không nên xem nhẹ.

Vậy tại sao các bậc thầy không dạy bạn điều này? Nó thường bắt nguồn từ lòng tham. Họ cần bạn tin rằng một số ‘hack lưu lượng truy cập’ hoặc một số ‘phần mềm kênh’ là những gì bạn rất cần để cải thiện thứ hạng và lưu lượng truy cập trang web của mình. Bạn không.

Trong nhiều trường hợp, những “chuyên gia” này sẽ dành nhiều thời gian hơn để thuyết phục bạn về những nhu cầu sai lầm này, chẳng hạn như ‘giao thông là vấn đề’ hoặc ‘bạn cần một phễu năm dấu phẩy’ thay vì đáp ứng nhu cầu của bạn một cách xác thực. Với tư cách là người sáng tạo nội dung, chúng ta cần hiểu cách chúng ta tiếp cận cuộc sống của mọi người để có thể trở thành một hệ thống đạo đức tận tâm hơn bằng cách xác thực xuyên suốt.

Điều tồi tệ hơn là họ sử dụng rất nhiều chiến thuật bán hàng thuyết phục bằng tâm lý mà cuối cùng có thể gây tổn hại rất lớn cho mọi người, đặc biệt là về mặt tài chính. Họ biết rằng họ sẽ không thể bán cho bạn một khóa học trị giá 1.995 đô la hoặc một số tư cách thành viên đắt tiền hoặc ‘huấn luyện vé cao’ nếu không có những mánh khóe lừa đảo này.

Con đường thực sự dẫn đến thành công trong dài hạn được xây dựng dựa trên sự cố gắng thực sự để giúp đỡ mọi người. Bạn đang cung cấp thứ họ cần; do đó, bạn đang phục vụ người khác, và không phải ngược lại.

Tôi rất vui vì bạn đã đọc đến đây, và bây giờ bạn đã biết. Họ sẽ không thể lừa lấy tiền của bạn được nữa, và tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng dù sao thì thế là đủ rồi vì kỹ thuật SEO duy nhất dẫn đến thành công thực sự là giúp đỡ người khác.

Nếu nội dung blog của bạn đáp ứng nhu cầu của họ, trả lời câu hỏi của họ và cung cấp cho họ giải pháp thì độc giả của bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn chứ? Đọc toàn bộ bài viết của bạn? Kiểm tra bài viết khác có liên quan của bạn? Nhấp vào đề cập đến các bài đăng khác trong nội dung bài đăng của bạn?

Khóa học SEO này là thông tin hậu trường có thể giúp những người như bạn đang tìm kiếm các giải pháp thiết thực và thông tin dễ hiểu về cách làm cho SEO hoạt động có lợi cho bạn.

Tinh chỉnh nội dung của bạn đủ để đáp ứng trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm của Google để Google có thể tìm thấy nội dung có liên quan và chất lượng cao của bạn để họ có thể xếp hạng bạn. Sau khi được xếp hạng, bạn có thể cung cấp cho độc giả của mình nhiều nội dung hữu ích hơn các trang web của đối thủ cạnh tranh khác và sau đó, bạn có thể tạo danh sách email từ những độc giả đó và giành chiến thắng trong công việc kinh doanh trực tuyến của mình!

Công cụ tìm kiếm và trình thu thập thông tin web

Trình thu thập dữ liệu web của công cụ tìm kiếm là mặt khác của chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Trình thu thập dữ liệu web (trình thu thập dữ liệu của công cụ tìm kiếm, bot internet) là những công cụ mà Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng để thu thập dữ liệu mọi ngóc ngách của trang web.

Các bot này thu thập thông tin về trang web của bạn và tất cả các trang khác trong trang web. Nếu không lấy thông tin từ trang web và các trang của bạn, những trình thu thập thông tin này sẽ không thể biết trang nào sẽ hiển thị dưới dạng phản hồi cho truy vấn tìm kiếm do người dùng internet thực hiện.

Đây là lý do chính giải thích tại sao bạn cần sử dụng WordPress chứ không phải Wix, Squarespace, Weebly hoặc bất kỳ nền tảng không thân thiện với Google nào khác . Những con nhện này di chuyển qua từng inch của mỗi trang và tạo ra một cơ sở dữ liệu khổng lồ để áp dụng tất cả các thuật toán của công cụ tìm kiếm.

Khi một con nhện thu thập dữ liệu trang web của bạn, nó sẽ đọc tất cả văn bản, thẻ meta, mã, liên kết nội bộ, liên kết bên ngoài , v.v. trên trang web của bạn. Với thông tin thu thập được, con nhện sẽ tạo một hồ sơ về trang web của bạn cho cơ sở dữ liệu của công cụ tìm kiếm.

Những con nhện này giống như những cỗ máy phần mềm nhỏ. Chúng tôi muốn làm cho chương trình này dễ dàng thu thập dữ liệu họ cần cho các thuật toán tìm kiếm để họ có thể lập chỉ mục các bài đăng của chúng tôi.

Những Nguyên tắc cơ bản về SEO này sẽ cung cấp cho các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm những gì họ cần để lập chỉ mục đúng trang web của bạn và trả lại thông tin trang web của bạn cho hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày.

Công cụ SEO chúng tôi sẽ sử dụng

Giống như một người thợ mộc có công cụ, nhà tiếp thị trực tuyến cũng vậy. Dưới đây là danh sách nhanh các công cụ cơ bản bạn sẽ cần cho Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

Khi chúng tôi tiến hành, từng công cụ này sẽ được khám phá chi tiết hơn.

Công cụ nghiên cứu từ khóa SEO

Có cả đăng ký trả phí hàng tháng và các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí. Công cụ mà tôi sử dụng hàng ngày cho mọi thứ trong ba công việc kinh doanh trực tuyến của mình là KW Finder.

Đăng ký và theo dõi tôi trong gói Keyword Finder miễn phí cung cấp hai truy vấn mỗi ngày, khả năng tạo danh sách để tham khảo sau này, xếp hạng độ khó SEO, xếp hạng thẩm quyền của trang và tên miền, v.v.

Đăng ký trả phí cung cấp mọi thứ tôi đã liệt kê ở trên và nó cũng tăng trợ cấp truy vấn tìm kiếm của bạn lên hơn hai lượt tìm kiếm mỗi ngày. Yêu KWFinder!

Plugin SEO WordPress miễn phí duy nhất bạn cần

Một lý do tuyệt vời khác để sử dụng WordPress là các công ty như Yoast phải cập nhật SEO hàng đầu; nếu không, người dùng WordPress sẽ chuyển sang một plugin SEO tốt hơn.

Yoast cập nhật các plugin WordPress của họ cho phù hợp khi có thay đổi từ phía Google, vì vậy bạn không cần phải tự mình cập nhật những thay đổi đó.

Yoast SEO là plugin duy nhất mà tôi khuyên dùng. Tôi chỉ sử dụng phiên bản miễn phí và đó chính xác là thứ bạn cần.

Plugin Yoast WordPress cung cấp cho bạn quyền kiểm soát siêu dữ liệu và nội dung tối ưu hóa trên trang cho các trang web và blog của bạn. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng sửa đổi mô tả URL, cài đặt chia sẻ trên mạng xã hội, v.v.

Từ khóa SEO để tối ưu hóa lưu lượng truy cập

Từ khóa là những cụm từ kích hoạt và từ mà những người thực đang đưa vào công cụ tìm kiếm để trả về giải pháp cho vấn đề của họ, nghiên cứu sản phẩm, v.v.

Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn xác định cách những người thực tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm. Bạn muốn làm cho các từ trên bài đăng của mình , các từ trong tiêu đề và các từ trong URL của bạn khớp với các truy vấn mà mọi người đang tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Một chiến lược từ khóa hiệu quả sẽ kết nối với những người tìm kiếm ở từng trạng thái trong số năm trạng thái nhận thức về khách hàng tiềm năng và bạn thực hiện điều này với nghiên cứu từ khóa.

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm và chọn từ khóa của bạn? Với một công cụ từ khóa. Có một số công cụ từ khóa miễn phí và công cụ từ khóa trả phí mà bạn có thể chọn.

Tôi sử dụng công cụ tìm từ khóa vì nó nhanh và hiệu quả. Công cụ tìm từ khóa đã thay thế tất cả các công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí và cao cấp khác trong cuốn sách của tôi. (Hai tìm kiếm mỗi ngày miễn phí trên KW Downloader , nhiều truy vấn hơn yêu cầu đăng ký siêu đáng giá như đã đề cập ở trên.)

Liên hệ đào tạo SEO Đà Nẵng

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo SEO Đà Nẵng chuyên nghiệp thì không ở đâu tốt hơn Ngôi Sao Khuyết chúng tôi chuyên cung cấp khóa học SEO tại Đà Nẵng miễn phí chuyên nghiệp và giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn cần mua backlink chất lượng giá rẻ hỗ trợ SEO đã có Ngôi Sao Khuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *