Có nên sử dụng dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình không

Trong hoạt động làm Seo, Backlink rất quan trọng, nó giúp cho chúng ta đẩy thứ hạng Website lên top đầu của công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng. Hiện nay, dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình xuất hiện, nó có thực sự cần thiết hay không? Bài viết này, chúng ta sẽ cùng dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình đi tìm hiểu sâu hơn, kỹ hơn về vấn đề này. Từ đó, có hướng tối ưu cho công việc làm Seo của mình.

Backlink là gì?

Đầu tiên, chúng ta cần hiểu Backlink là gì, nó có vai trò như thế nào đối với hoạt động làm Seo. Khái niệm Backlink dùng để chỉ các link liên kết, nó trỏ từ một trang website khác tới trang website chính của bạn. Một trang web mà có nhiều backlink tốt sẽ càng uy tín và càng dễ lên thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Một số thuật ngữ liên quan tới Backlink mà người dùng cần nắm rõ:

  • Anchor Text: Đây là loại văn bản siêu liên kết, nó sẽ phát huy giá trị khi người dùng muốn sắp xếp thứ hạng cho các từ khóa cụ thể nào đó.
  • Link Juice: Là từ dùng để chỉ bài viết liên kết tới bất cứ bài viết nào khác hoặc tới chính trang chủ của website bạn sở hữu. Tác dụng của nó là thẩm quyền miền và cải thiện xếp hạng bài viết.
  • Nofollow Link: Khi mà trang web A liên kết đến một trang web B mà NoFollow tag thì sẽ khó vượt qua được Link Juice, không ảnh hưởng tới xếp hạng của bất cứ trang web nào.
  • Dofollow Link: Các liên kết mà bạn thêm vào bài đăng trên blog là dofollow link và các liên kết này sẽ truyền giá trị link juice cho trang đích.
  • Internal Link: Đây là thuật ngữ dùng để chỉ liên kết nội bộ, liên kết từ trang này sang trang khác với cùng 1 tên miền.

Lý do cần sử dụng dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình trong SEO

Giúp cải thiện thứ hạng của website

Chắc chắn rồi, vai trò quan trọng nhất của backlink chính là cải thiện thứ hạng của website. Giúp web xuất hiện ở thứ hạng cao trong các lần tìm kiếm. Vì với việc tăng số lượng và chất lượng của backlink sẽ giúp google đánh giá cao và có độ uy tín tốt hơn.

Từ đó, nó sẽ cho thứ hạng của website cao hơn, tăng số lượng người dùng tiếp cận, ghé thăm.

Số trang, bài viết mới được index tỉ lệ cao và nhanh chóng hơn

Không phải bài viết nào cũng có thể tiếp cận với người dùng. Mà khi chúng ta update lên, cần phải được google duyệt. Chỉ khi chúng được index mới có thể nhìn thấy. Tuy nhiên, để bài viết được index không phải dễ dàng.

Với các trang web mới, các trang web không được đánh giá tốt, crawler sẽ tốn rất nhiều thời gian để phát hiện. Từ đó, bài viết phải mất một thời gian dài, thậm chí là không được index. Việc trang web có nhiều backlink sẽ giúp crawler dễ dàng phát hiện, thu thập thông tin trang web hơn. Tất nhiên rằng bài viết sẽ được index nhanh chóng hơn.

Có một lượng truy cập trang web nhất định

Nếu bạn đang đau đầu không biết làm sao để tăng thứ hạng trang web, giúp cải thiện traffic thì không thể bỏ qua backlink. Ngoài việc nâng cao thứ hạng trang web, nó còn giúp tạo ra một lượng truy cập nhất định.

Vì các backlink được trỏ về từ các trang web khác, các trang web này cần có độ uy tín nhất định. Chúng sẽ giúp lôi kéo người dùng thông qua các bài viết, từ khóa đó một cách rất từ nhiên. Việc này còn giúp google đánh giá trang web bạn tốt hơn nữa.

Backlink quan trọng như nào và thế nào là bán backlink tại Quận Tân Bình chất lượng ?

Là các liên kết dẫn trở lại trang web của bạn.

ngoisaokhuyet.org , một cơ quan marketing hữu cơ cung cấp dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình tốt nhất. Để một backlink thành công, chúng phải đủ thú vị để người dùng muốn nhấp vào liên kết để tìm hiểu thêm. Backlink được tạo ra để mọi người tìm hiểu thêm về một chủ đề và backlink này sẽ đưa họ đến nhiều thông tin hơn. Bằng cách sử dụng các dịch vụ bán backlink tại Quận Tân Bình , bạn sẽ có thể đảm bảo khả năng hiển thị trang web của mình.

Tại sao Backlink lại quan trọng với SEO?

Trước hàng loạt ưu điểm tuyệt vời của backlink, ta khó lòng mà phủ nhận tầm quan trọng của nó trong SEO. Như đã đề cập bên trên, các liên kết chỉ dẫn rất có lợi khi bạn quyết định SEO offpage. Nó sẽ tăng thứ hạng và lượng traffic cho web, giúp webiste được index nhanh hơn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều quan điểm của người làm Marketing về backlink. Một trong những quan điểm nổi trội nhất chính là nên tập trung xây dựng backlink chất lượng thay vì chỉ chăm chăm nhìn vào số lượng. Điều này hoàn toàn đúng khi các bot tìm kiếm của Google đã thông minh hơn và các trang web chất lượng thấp được đặt backlink vô tội vạ đã không còn trụ vững ở vị trí top trên trang lọc hiển thị nữa.

Tổng kết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *