Thế nào là một dịch vụ bán backlink tại Quận 7 chất lượng?

Thế nào là một backlink chất lượng và nên xây dựng backlink ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất? Bài viết này dịch vụ bán backlink tại Quận 7 chúng tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn những vấn đề này.

Backlink từ các trang có uy tín và nổi tiếng

Yếu tố đầu tiên mà chúng ta phải biết để xác định một backlink chất lượng là được liên kết từ các trang nổi tiếng và có uy tín. Ví dụ nếu như bạn có một vài backlink từ Vnexpress, Dantri hay TuoiTre thì nghĩa là các backlink đó đều rất có chất lượng.

Lý do là vì Google luôn nhận thức được rằng những nội dung xuất phát từ những trang này hoặc các outbound link trỏ từ các website như thế này đều rất chất lượng, các trang này đã có một thời gian rất dài trong suốt thời gian hoạt động và luôn đạt được thứ hạng cao trên các từ khóa phổ biến.

Ngoài ra trên mỗi trang đều có 2 chỉ số gọi là Domain Authority và Page Authority, 2 chỉ số này càng cao thì độ tin tưởng của các trang càng tốt, và các backlink của bạn xuất hiện trên những trang này cũng đều rất tốt.

Các Tiêu Chí Để Đánh Giá Một Backlink từ đơn vị bán backlink tại Quận 7 Chất Lượng

Backlink có nhiều comment chất lượng

Những backlink được đặt ở những bài viết có nhiều người quan tâm, comment cũng sẽ có giá trị cao hơn.

Backlink từ những website có cùng chủ đề

Ví dụ: Bạn bán nước hoa, bạn có thể tìm các website về trang điểm, phụ nữ, mỹ phẫm,… Những website diễn đàn cùng chủ đề sẽ phục vụ tốt hơn cho các bạn trong việc quảng bá website đến người dùng. Những backlink được đặt ở các trang này sẽ có tỷ lệ tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu nhiều hơn, tăng tỉ lệ visit của khách hàng đến website của bạn.

Thêm vào đó, Google cũng có thuật toán nghiêm ngặt đánh giá các backlink của bạn. Các bạn backlink cùng chủ đề hay gần giống sẽ được đánh giá cao và ngược lại. Các backlink đến từ các trang web không liên quan, sẽ bị Google tính điểm trừ.

Cam Kết Của dịch vụ bán backlink tại Quận 7 Chúng Tôi Khi Mua Backlink Chất Lượng

Mức giá bán backlink tay “backlink thủ công” hoàn toàn ưu đãi, có chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng quan hệ lâu dài, luôn luôn làm việc theo tầm nhìn “WIN – WIN” đôi bên cùng có lợi, tất cả cùng vui, giá backlink SEO hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo.

Tổng kết

Bài viết vừa rồi đã một phần nào cho các bạn mới và đang tìm hiểu về SEO hiểu rõ hơn về tiêu chí đánh giá bán backlink tại Quận 7 chất lượng. Đây chỉ là những yếu tố cơ bản nhưng sẽ theo bạn xuyên suốt quá trình bạn xây dựng liên kết và quảng bá website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *