, Lợi ích của bán backlink tại Quận 6 và cách tạo backlink chất lượng

Sử dụng dịch vụ bán backlink tại Quận 6 là việc làm quan trọng trong SEO. Giúp website tăng thứ hạng, tăng UR, DR nhanh chóng. Để việc đặt backlink mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên quan tâm tới chất lượng dịch vụ backlink hơn là số lượng. Vì vậy, mà việc lựa chọn đơn vị bán backlink tại Quận 6 là rất quan trọng.

Dịch Vụ bán backlink tại Quận 6 là gì?

ngoisaokhuyet.org là một đơn vị bán backlink tại Quận 6 uy tín số 1 việt nam, Chắc hẳn anh em seoer không còn xa lạ gì với thuật ngữ này – Yêu tố quan trọng nhất trong thử hạng seo mà mình đúc kết và đánh giá trong suốt quá trình làm SEO là Content – Backlink – Traffic.

Trong đó backlink là một yếu tố rất quan trọng để xếp hạng từ khóa mà bạn không thể bỏ qua.​

Có bao nhiêu loi backlink báo?

Trên th trưng hin nay backlink báo đưc phân ra làm 2 loi chính đó là:

Backlink báo sidebar

Là loi backlink đưc đt trên các v trí sidebar ca ni dung các bài viết cùng ch đ t các trang báo đin t.

Loi link này còn gi là textlink đt vi s lưng ln backlink tr v 1 t khóa bt kỳ mà khách hàng mong mun.

Anchor Text có th là t khóa thương hiu hoc t khóa chính cn SEO tùy thuc vào nhu cu ca khách hàng. Đây là loi backlink đưc đi vi s lưng ln mà giá r bt ng.

Backlink báo PR

Là loi backlink đưc đt trong các bài viết gii thiu v thương hiu, sn phm hay dch v kinh doanh ca các doanh nghip, công ty, t chc mà khách hàng đang s hu.

Giá tr ca bài viết PR khá cao vì mang cht lưng ca s uy tín và tăng đ tin tưng dành cho khách hàng đang tìm hiu v dch v hay sn phm.

Không ch vy, backlink  báo PR còn cung cp sc mnh tng th cho website và t khóa do đưc đ các bài báo có ni dung ch đ liên quan.

Cách bán backlink tại Quận 6 hiệu quả trong SEO

Chiến lược triển khai backlink

Để có chiến lược đi backlink hiệu quả trong SEO, các bạn cần có 1 quy trình chuẩn khi xây dựng hệ thống backlink.

Bước 1: Phân tích Offpage đối thủ.

Việc này nhằm phân tích xem đối thủ lên top do sức mạnh của content (nội dung) hay Backlink. Tìm kiếm từ khóa mà mình cần SEO để liệt kê ra xem với từ khóa đó có bao nhiêu đối thủ. Lấy top 5 đối thủ đầu tiên và phân tích xem URL đó có bao nhiêu backlink và bao nhiêu domain trỏ về. Nếu lượng domain ít mà top thì là do content tốt. Còn nếu backlink domain nhiều thì ghi lại thông số về các backlink đó, với 5 domain top đầu.

Bước 2: Lập file đo lường

Thiết kế 1 file đo lường về khả năng Offpage của đối thủ xem có bao nhiêu domain trỏ về, loại domain theo phân loại chất lượng ra sao: Bài viết PR, guest post, entity, social, diễn đàn hay gì….

Tổng kết

Không giống với backlink của các đơn vị cung cấp khác trên thị trường, dịch vụ bán backlink tại Quận 6 là địa chỉ mang đến những backlink có cùng chủ đề, không đặt xuyên trang, backlink được chọn lựa kỹ càng, có sự đa dạng domain. Đặc biệt nhất là hiệu quả mang lại cao, giúp từ khóa trang web của khách hàng  tăng trưởng nhanh chóng, vươn lên dẫn đầu TOP trên Search console mà không sợ mất ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *