Backlink tầm ảnh hưởng của nó với một website

Backlink tầm ảnh hưởng của nó với một website

Backlink tầm ảnh hưởng của nó với một website

 • Bài viết này chúng tôi sẽ nói về backlink tầm ảnh hưởng của nó với một website. Hy vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều điều hay ho với phương pháp để có backlink chất lượng

Backlinks là các liên kết dẫn đến một trang web từ các trang web khác. Ví dụ: nếu một website A viết một bài về website B và thêm một liên kết đến trang chính của trang web, thì B sẽ nhận được một backlink từ A.

Backlink rất quan trọng để quảng bá các trang web trong công cụ tìm kiếm – trong SEO. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Tại sao các backlink lại quan trọng để quảng bá

Backlinks là một trong những yếu tố xếp hạng cho một trang web trong kết quả tìm kiếm. Làm thế nào quan trọng yếu tố này là không rõ. Nhận định phổ biến nhất là trong những năm gần đây tầm quan trọng của backlink đã giảm nhưng các công cụ tìm kiếm vẫn tính đến yếu tố này.

Nếu cần mua backlink hãy đến với Ngôi Sao Khuyết để nhận được sự tư vấn tử tế nhất nhé

Ahrefs đã tiến hành nghiên cứu hơn một tỷ trang trên Internet và phát hiện ra rằng việc không có backlink đến trang web rất có thể cản trở việc thăng hạng. 66,31% site không có backlink, 26,29% site có tới 3 backlink. Tất cả các trang web này hầu như không nhận được lưu lượng truy cập từ Google.

Người ta tin rằng việc tăng số lượng backlink mang lại kết quả tích cực như vậy:

 • Thứ hạng trong kết quả tìm kiếm ngày càng tăng. Các công cụ tìm kiếm coi các backlink là dấu hiệu của sự tin tưởng vào một trang web. Người ta cho rằng càng nhiều liên kết dẫn đến một trang web thì càng có nhiều người tin tưởng nó. Nghĩa là, càng nhiều liên kết, trang web càng có thể được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cho các truy vấn có liên quan.
 • Tăng tốc độ lập chỉ mục của các trang mới. Rô bốt tìm kiếm truy cập lại các trang mà chúng đã biết để tìm nội dung mới. Rô-bốt có nhiều khả năng truy cập các trang phổ biến hơn những trang không phổ biến. Càng nhiều liên kết đến trang web, khả năng rô bốt nhanh chóng lập chỉ mục một trang mới càng cao.
 • Trang web nhận được lưu lượng truy cập bổ sung. Liên kết trên các trang của các trang web khác giúp bạn có được lưu lượng truy cập từ các trang web đó. Người đọc nhìn thấy một liên kết thú vị, nhấp vào liên kết đó và chuyển đến tài nguyên được quảng cáo. Lưu lượng truy cập này có thể ảnh hưởng tích cực đến  các yếu tố hành vi .

Cách tạo backlink chất lượng

Không phải tất cả các backlink đều có “trọng lượng” như nhau – nghĩa là chúng mang lại hiệu quả tích cực như nhau. Dưới đây là một số mẹo về cách tận dụng tối đa liên kết đến các trang web khác.

Tạo các liên kết có liên quan. Một backlink được đặt trên một trang web có cùng chủ đề với trang web đang được quảng cáo sẽ hữu ích hơn một liên kết không liên quan. Đồng thời, neo phải trông tự nhiên và tương ứng với nội dung của trang tại liên kết.

Đăng liên kết đến các trang web có thẩm quyền. Tài nguyên có thẩm quyền là các trang web mà các công cụ tìm kiếm tin tưởng hơn những trang khác. Họ có rất nhiều liên kết bên ngoài và nội dung của họ có chất lượng cao và hữu ích.

Đặt các liên kết trong văn bản, không phải trong các khối riêng biệt trên trang. Các nhà nghiên cứu SEO và tư vấn xúc tiến nói rằng các backlink sẽ mạnh mẽ hơn nếu chúng nằm trong khu vực nội dung chính của trang, về phông chữ và màu sắc. Liên kết sẽ có ít “trọng lượng” hơn nếu nó khó tìm, nó được đặt ở cuối trang và không được đánh dấu theo bất kỳ cách nào so với phần còn lại của văn bản.

Làm thế nào để có được backlinks cho một trang web

Có ba cách để có được backlinks:

 • Tạo ra. Bạn có thể thêm liên kết đến trang web theo cách thủ công trong thư mục, diễn đàn, nhận xét, bản đồ, mạng xã hội.
 • Xứng đáng. Đó là, để tạo ra nội dung hữu ích và thú vị. Người dùng sẽ chia sẻ liên kết đến nó trên mạng xã hội, trong tin nhắn riêng tư hoặc trên blog của họ.
 • xây dựng lên. Trong trường hợp này, bạn cần đặt liên kết trong bài viết trên các trang khác, viết bài cho blog có liên kết đến trang của bạn.

Các liên kết được tích lũy và xứng đáng là hiệu quả nhất: chúng có liên quan, hiển thị và được đặt trên các trang web có thẩm quyền.

Dưới đây là một số cách để có được backlinks chất lượng:

 • Viết một bài báo hữu ích cho một trang web khác. Bạn cần chọn các tài nguyên mà liên kết đến trang web của bạn sẽ trông tự nhiên. Nghĩa là, nếu bạn bán các khóa học tiếp thị, thì tốt hơn là bạn nên viết một bài báo cho một trang web mà các nhà tiếp thị đọc. Thông thường, để đặt một bài viết, bạn cần phải đồng ý với người biên tập trang web. Nó sẽ giúp bạn chọn một chủ đề phù hợp với cả bạn và những người biên tập tài nguyên.
 • Bắt đầu một blog trên các trang phổ biến. Viết các tài liệu hữu ích có thể nhận được nhiều lượt xem và để lại các liên kết đến trang web của bạn trong đó.
 • Tìm các bài báo không được liên kết đề cập đến thương hiệu hoặc công ty của bạn. Yêu cầu người chỉnh sửa trang web thêm liên kết.
 • Thực hiện nghiên cứu về một chủ đề mà bạn là chuyên gia. Các tác giả bài báo thường tham khảo các kết quả nghiên cứu và số liệu thống kê. Do đó, nghiên cứu là cơ hội để có được các backlink miễn phí từ các văn bản chất lượng.
 • Thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia. Nhiều khả năng, các chuyên gia sẽ đăng một liên kết đến cuộc phỏng vấn trên mạng xã hội hoặc đề cập đến nó trên blog của họ.
 • Trả lời các câu hỏi trên các dịch vụ truy vấn báo chí. Để đổi lấy một nhận xét hữu ích, tác giả của bài viết có thể cung cấp một liên kết đến trang web của bạn.

Những điều cần lưu ý khi đặt backlink

Không phải lúc nào càng nhiều backlink, trang web càng có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Điều quan trọng là các liên kết có chất lượng cao. Tốt hơn là có một liên kết trên một trang web phổ biến, có liên quan hơn là mười liên kết trên một blog mà không ai đọc.

Trước đây, để quảng cáo, các trình tối ưu hóa đã mua rất nhiều backlink trên các sàn giao dịch và trang web đã lên top. Chúng tôi nói thêm về điều này trong  bài viết về xây dựng liên kết . Bây giờ chất lượng của các liên kết rất quan trọng, vì vậy bạn cần chọn thủ công các trang web mà bạn sẽ xuất bản liên kết. Hầu hết các trang web chất lượng không bán liên kết trên các sàn giao dịch – để xuất bản tài liệu, bạn cần liên hệ trực tiếp với người chỉnh sửa trang web.

Số lượng backlink sẽ phát triển thuận lợi. Nếu không, rô-bốt tìm kiếm sẽ nghi ngờ gian lận và bộ lọc có thể được áp dụng cho trang web sẽ cản trở quảng cáo.

Tìm dịch vụ backlink hãy click vào ” bán backlink ” để nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *